Bến Xe Buýt Ngã Tư Ga Tuyến đi Vt

Những hãng xe chất lượng cao từ Bến xe An Sương đi Bà Rịa – Vũng Tàu
DailyAuto

Lộ trình từ Bến xe An Sương đến Vũng Tàu sẽ đi qua quốc lộ 1A và quốc lộ 51, mất khoảng 3-4 giờ di chuyển. Dưới đây là 7 hãng xe chất lượng cao từ Bến xe An Sương đi Bà Rịa – Vũng Tàu được nhiều hành khách tin tưởng.

1. Hãng xe Toàn Thắng

Thông tin hãng xe Toàn Thắng chạy chuyến từ Bến xe An Sương đi Vũng Tàu:

 • Thời gian: từ 4h00 đến 18h30 (30 phút / 1 chuyến)
 • Lộ trình: Vũng Tàu – Bà Rịa – Phú Mỹ – Mỹ Xuân – Trạm Long Thành 3 – Nhơn Trạch – Ngã 3 621 – Đại Học Nông Lâm – Cầu Vượt Linh Xuân – Cầu Vượt Sóng Thần – Giày Da Thái Bình – Ngã Tư Bình Phước – Tu Viện Khánh An – Ngã Tư Vườn Lài – Cầu Vượt Ngã Tư Ga – Cầu Vượt Tân Thới Hiệp – Ngã Tư Đình – Cầu Vượt Quang Trung – Ngã Tư An Sương – Bến Xe An Sương.

Hãng xe Toàn Thắng đã hoạt động kinh doanh vận tải hành khách từ Vũng Tàu đến Sài Gòn từ tháng 7 năm 2014. Công ty sử dụng xe 16 chỗ thương hiệu Hyundai Solati và Ford Transit với nhiều tính năng hiện đại để phục vụ hành khách. Tất cả các xe luôn được nâng cấp đảm bảo chất lượng an toàn, tạo trải nghiệm tốt cho hành khách trong mỗi chuyến đi. Tài xế Toàn Thắng được đào tạo theo quy trình tiêu chuẩn, lái xe an toàn, chấp hành tốt các quy định tham gia giao thông của Nhà Nước.

Xem thêm  Tuyến Xe Bus Ngang Sở Xây Dựng

Hãng xe Toàn Thắng còn cung cấp các dịch vụ hấp dẫn như:

 • Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí vé (em bé ngồi chung với người lớn).
 • Giảm giá ưu đãi 10% cho hành khách là sinh viên.
 • Được miễn cước hành lý với quy định 1 khách/10kg hành lý.
 • Khăn và nước miễn phí 100% cho hành khách ở tất cả các dòng xe. Đối với xe VIP, hành khách sẽ được cung cấp thêm dịch vụ Wifi.
 • Hành khách được mang theo thú cưng (chó nhỏ được đặt vào lồng chuyên dụng cho thú cưng).
 • Xe đưa đón tận nơi ở khu vực Vũng Tàu và Bà Rịa.

Hãng xe Toàn Thắng hoạt động từ 4 giờ sáng đến 18h30 tối và có nhiều chuyến hoạt động từ Vũng Tàu – An Sương với thời gian giãn cách giữa các chuyến là 30 phút. Hành khách có thể lựa chọn chuyến đi phù hợp và đặt vé xe từ An Sương đi Vũng Tàu trực tiếp tại các Văn phòng của Toàn Thắng hoặc qua ứng dụng toanthangcar trên hệ điều hành Android và IOS.

2. Hãng xe Hoa Mai

Hãng xe Hoa Mai phục vụ hành khách từ Bến xe An Sương đi Bà Rịa – Vũng Tàu với 2 loại xe là xe thường 29 chỗ và xe Limousine VIP. Xe khách Hoa Mai được đánh giá có chất lượng phục vụ ổn định, không gian xe sạch sẽ, hiện đại. Nhân viên thân thiện, giải đáp các thắc mắc của hành khách tương đối nhanh và kịp thời.

Xem thêm  Tuyến Xe Buýt đi Qua đường Lê Trọng Tấn

3. Hãng xe Anh Quốc

Hãng xe Anh Quốc là một trong những hãng xe Limousine phục vụ hành khách chuyến từ bến xe An Sương đi Vũng Tàu nổi bật hiện nay. Hãng xe có 2 loại xe để hành khách lựa chọn là Limousine 9 chỗ và Limousine 18 chỗ. Giá vé của mỗi chuyến đi An Sương Vũng Tàu của hãng xe Anh Quốc là 180.000 VNĐ/vé.

4. Hãng xe Minh Ngọc

Hãng xe Minh Ngọc được đánh giá là hãng xe An Sương đi Vũng Tàu chất lượng cao với dịch vụ xe giường nằm VIP cung cấp đầy đủ các tiện ích phục vụ hành khách như gối, chăn, máy lạnh, wifi. Hãng xe chỉ chạy 2 chuyến duy nhất vào lúc 22 giờ và 22 giờ 30 hàng ngày với giá vé rơi vào 200.000 VNĐ/vé.

5. Hãng xe Huy Hoàng

Hãng xe Huy Hoàng cũng là một cái tên phổ biến trong những hãng xe phục vụ hành trình đi từ An Sương về Vũng Tàu. Hãng xe sử dụng loại xe Limousine có ghế massage để phục vụ hành khách, đem đến sự thoải mái, giải tỏa mệt mỏi cho hành khách trong suốt chuyến đi.

6. Hãng xe Kumho Samco

Hãng xe Kumho Samco thuộc công ty TNHH vận tải tốc hành Kumho Samco – một Công ty Liên doanh Việt Hàn hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách. Điểm mạnh của hãng xe Kumho Samco là chất lượng phục vụ tốt, an toàn trong chuyến đi và trải nghiệm của hành khách.

Xem thêm  Tuyến Xe Buýt Nào đi Phố Hàng Quạt

7. Hãng xe Thái Sơn

Hãng xe Thái Sơn cung cấp dịch vụ xe Limousine đi từ bến xe An Sương đến Vũng Tàu và ngược lại. Hãng xe có chất lượng xe được nâng cấp thường xuyên, đảm bảo an toàn trong chuyến đi và trải nghiệm của hành khách.

Lưu ý khi đặt xe đi từ bến xe An Sương đi Vũng Tàu:

 • Nên mua vé tại bến xe hoặc đặt xe trực tiếp tới hãng xe để tránh đi xe kém chất lượng hoặc bị hố giá với giá vé sai quy định tại bến.
 • Nên chú ý điện thoại và lên đúng xe sau khi kiểm tra biển số xe, màu xe và chỉ lên xe khi tài xế của hãng xe gọi điện.
 • Nên đón xe tại bến xe hoặc bến xe bus để tránh ảnh hưởng tới các xe di chuyển trên đường.
 • Nên chủ động đặt vé trước 2 – 3 ngày để có chỗ ngồi ưng ý và có ghế về đúng lịch trình mong muốn.

Toàn Thắng Car chúc bạn sẽ có được chuyến đi an toàn và thoải mái trên tuyến đường từ bến xe An Sương đi Bà Rịa – Vũng Tàu.