Các Tuyến Xe Bus đi Qua đường đê La Thành

các tuyến xe bus đi qua đường đê La Thành

Bạn đang sống ở Hà Nội và muốn biết về các tuyến xe bus đi qua đường đê La Thành? Đây là một trong những tuyến đường quan trọng và thuận tiện cho việc di chuyển trong thành phố. Hãy cùng DailyAuto khám phá những tuyến xe bus này nhé!

Tuyến Xe Bus 18: ĐH Kinh tế quốc dân – ĐH Kinh tế quốc dân

Tuyến xe buýt số 18 đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng của Hà Nội như Trần Đại Nghĩa, Đại La, Phố Vọng, Giải Phóng, Phương Mai, Lương Định Của và nhiều điểm dừng khác. Điểm cuối của tuyến là Đại Học Kinh tế Quốc dân.

Tuyến Xe Bus 23: Nguyễn Công Trứ – Nguyễn Công Trứ

Tuyến xe bus số 23 đi qua các địa điểm như Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Tuệ Tĩnh, Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hoa Lư, Đại Cồ Việt và nhiều điểm dừng khác. Điểm cuối của tuyến là Nguyễn Công Trứ.

Tuyến Xe Bus 28: BX Giáp Bát – Đại Học Mỏ

Tuyến xe bus số 28 đi qua các điểm như Bến xe Giáp Bát, Giải Phóng, Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Hoàng Cầu, Giảng Võ, Ngọc Khánh, Kim Mã, Cầu Giấy và nhiều điểm dừng khác. Điểm cuối của tuyến là Đại Học Mỏ.

Tuyến Xe Bus 49: Trần Khánh Dư – KĐT Mỹ Đình II

Tuyến xe bus số 49 đi qua các điểm như Trần Khánh Dư, Trần Hưng Đạo, Lê Thánh Tông, Lý Thường Kiệt, Lê Duẩn, Khâm Thiên, Hoàng Cầu, Đê La Thành, Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh và nhiều điểm dừng khác. Điểm cuối của tuyến là KĐT Mỹ Đình II.

Xem thêm  Tuyến Xe Bus 54

Đây là một số tuyến xe bus đi qua đường đê La Thành ở Hà Nội mà bạn có thể sử dụng để di chuyển trong thành phố. Hãy sử dụng dịch vụ xe buýt để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc di chuyển hàng ngày.

Để biết thêm thông tin về các tuyến xe bus khác ở Hà Nội, bạn có thể truy cập DAILYAUTO.

các tuyến xe bus đi qua đường đê La Thành