Các Tuyến Xe Bus Qua Trương định

các tuyến xe bus qua trương định

Đường phố Trương Định sẽ thí điểm tổ chức giao thông 2 chiều

Ngày 15/7, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội thông báo rằng, kể từ ngày 20/7/2020 đến ngày 20/8/2020, đường phố Trương Định sẽ thí điểm tổ chức giao thông hai chiều cho các phương tiện từ Nguyễn An Ninh đến Minh Khai. Quyết định này được đưa ra dựa trên hiện trạng giao thông trên tuyến Trương Định cũng như tiến độ triển khai dự án Vành đai 2 mở rộng, trên cao.

Tổ chức giao thông hai chiều

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã yêu cầu UBND quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng chỉ đạo công an quận, chính quyền phường và các đơn vị liên quan thực hiện tổ chức giao thông hai chiều trên tuyến Trương Định. Đồng thời, cấm phương tiện xe cơ giới đỗ cả hai chiều trên tuyến Trương Định, cấm ô tô rẽ trái từ phố Minh Khai vào phố Trương Định và cấm ô tô quay đầu trên phố Bạch Mai (đoạn đối diện cổng chợ Mơ).

Đảm bảo an toàn giao thông

Việc thí điểm tổ chức giao thông hai chiều trên tuyến Trương Định nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông và tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông trong khu vực. Sở Giao thông Vận tải cũng sẽ tăng cường xử lý vi phạm như lấn chiếm vỉa hè hoặc dừng đỗ xe trái phép gây mất an toàn giao thông. Đồng thời, Ban duy tu các công trình hạ tầng giao thông cũng được giao nhiệm vụ rà soát và hoàn thiện hệ thống hạ tầng như biển báo, sơn kẻ, đèn tín hiệu giao thông theo nội dung đã được thông báo.

Xem thêm  Bản đồ Xe Buýt Hà Nội Tuyến 03

Lợi ích cho người dân

Việc tổ chức giao thông hai chiều trên tuyến Trương Định sẽ giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện giao thông đô thị tại Hà Nội.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giao thông và các tin tức liên quan, hãy truy cập DAILYAUTO để có được những thông tin mới nhất.