Các Tuyến Xe Buýt đi Aeon Mall Hà Nội

các tuyến xe buýt đi aeon mall hà nội

Phương tiện công cộng đến Aeon Mall ở Phường Long Biên

Bạn đang muốn biết cách đến Aeon Mall ở Phường Long Biên, Việt Nam? Hãy để Moovit giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để đến đó với hướng dẫn chi tiết từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp miễn phí bản đồ và hướng dẫn trực tiếp, giúp bạn dễ dàng điều hướng trong thành phố của mình. Bạn có thể xem lịch trình, tuyến đường, và thời gian biểu để biết mất bao lâu để đến Aeon Mall.

Bạn đang tìm kiếm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất đến Aeon Mall? Hãy kiểm tra danh sách các điểm dừng gần đó nhất:

  • Tường Rào Trạm Thú Y Long Biên – Đối Diện 269 Thạch Bàn
  • Hè Trước Nhà 106 – 108 Cổ Linh
  • Đối Diện Aeon Mall Long Biên (Cột Điện T4a/2a-B Đường Cổ Linh)
  • Ngã 3 Thạch Bàn – Chùa Cự Linh (Km 5+200 Đường Long Biên Xuân Quan)
  • TTTM Aeon Mall Long Biên
  • (B) Aeon Mall Long Biên
  • Đối Diện Sân Golf Long Biên

Hãy kiểm tra tuyến xe buýt 15855BE01 để biết thông tin chi tiết.

Bạn muốn biết liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến đó sớm hơn không? Hãy sử dụng Moovit để tìm các tuyến đường hoặc thời gian khác. Bạn có thể nhận được hướng dẫn từ và đến Aeon Mall dễ dàng từ ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi đã giúp hơn 1,5 triệu người dùng, bao gồm cả những người ở Phường Long Biên, tìm được cách đi Aeon Mall một cách dễ dàng nhất. Moovit được tin tưởng là ứng dụng giao thông công cộng tốt nhất, với không cần tải nhiều ứng dụng riêng biệt cho từng loại xe buýt hay tàu hỏa. Bạn có thể tìm thấy información tốt nhất về thời gian chạy của xe buýt hoặc tàu hỏa chỉ với Moovit.

Xem thêm  Tuyến Xe Buýt đi Bệnh Viện Bình Dân

Sử dụng ứng dụng này để dễ dàng đi đến các địa điểm phổ biến như sân bay, bệnh viện, sân vận động, cửa hàng tạp hóa, trung tâm mua sắm, quán cà phê, trường học, đại học, và nhiều nơi khác.

Aeon Mall Địa chỉ: đường 27 Cổ Linh, Phường Long Biên

DAILYAUTO