Cây Xăng Bồ đề

Long Biên: Có hay không việc kinh doanh, bán lẻ tại trạm cấp phát xăng dầu nội bộ Bồ Đề? - Hình 1

Nhân viên đang đổ xăng cho xe tải tại Trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề

Chào mừng các bạn đến với DAILYAUTO! Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về Trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề – một địa điểm nổi tiếng tại Long Biên, Hà Nội. Cùng tìm hiểu xem liệu cây xăng này có phải đang kinh doanh bán lẻ rộng rãi như đồn đại hay không nhé!

Trạm cấp phát xăng Bồ Đề – Địa điểm bán lẻ hay không?

Trạm cấp phát xăng Bồ Đề, mặc dù được xây dựng để cung cấp xăng dầu cho các phương tiện vận tải của Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội, nhưng thực tế, đã trở thành nơi kinh doanh bán lẻ “rộng rãi” cho các phương tiện khác. Điều này đã gây ra lo ngại cho người dân sống gần khu vực này, đặc biệt về việc an toàn phòng cháy chữa cháy.

Long Biên: Có hay không việc kinh doanh, bán lẻ tại trạm cấp phát xăng dầu nội bộ Bồ Đề? - Hình 2

Hình ảnh về Trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề

Để làm rõ thông tin này, phóng viên của chúng tôi đã tới mục sở thị trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề. Theo ghi nhận, trạm cấp phát xăng dầu này nằm đối diện số 199 Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên. Trạm này thuộc Công ty TNHH Thương Mại vận tải xăng dầu Phương Anh (Công ty Phương Anh). Mái che cao, rộng và hiện đại, cùng với hai trụ bơm xăng dầu và nhà làm việc của nhân viên, tạo nên một không gian chuyên nghiệp.

Xem thêm  Cây Xăng Dầu

Đã có yêu cầu cung cấp các giấy tờ chứng nhận kinh doanh, phòng cháy chữa cháy cũng như kế hoạch bảo vệ môi trường của trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề. Tuy nhiên, UBND phường Bồ Đề chỉ cung cấp văn bản số 4721/SCT-QLTM từ Sở Công Thương gửi tới Công ty Phương Anh, cho biết trạm này chỉ phục vụ các phương tiện vận tải của Công ty TNHH Nhà nước Môi trường đô thị Hà Nội.

Long Biên: Có hay không việc kinh doanh, bán lẻ tại trạm cấp phát xăng dầu nội bộ Bồ Đề? - Hình 3

Trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề

Tuy nhiên, trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề vẫn tiếp tục bán lẻ xăng cho các phương tiện khác một cách công khai. Phó chủ tịch UBND phường Bồ Đề cho biết, sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý theo quy định nếu vi phạm được xác nhận.

Đại diện của Công ty Phương Anh cho hay: “Trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề của chúng tôi chỉ phục vụ nội bộ, vì vậy không cần giấy chứng nhận kinh doanh. Những xe tải đổ xăng tại đây đều thuộc sở hữu của công ty”.

Tuy nhiên, khi yêu cầu danh sách biển số xe tải, công ty im lặng và không trả lời một cách thích đáng. Ngoài ra, khi yêu cầu văn bản pháp lý khác, đại diện công ty chỉ cung cấp được xác nhận nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy, cho một dự án khác không liên quan đến địa chỉ của trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề.

Xem thêm  Cây Xăng Vườn Mít

Với tình hình hiện tại, câu hỏi đặt ra là: Trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề có đủ giấy tờ pháp lý hay không? Vì cả UBND phường Bồ Đề và Công ty Phương Anh đều không thể cung cấp các giấy tờ pháp lý liên quan. Cần có sự can thiệp của cơ quan chức năng để làm rõ tình trạng kinh doanh bán lẻ xăng dầu tại trạm này.

Hy vọng với bài viết này, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về Trạm cấp phát xăng dầu Bồ Đề. Đừng quên ghé thăm DAILYAUTO để có thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô!

Source: Tên bài viết gốc