Cây Xăng Láng Hạ

Bạn có thể muốn tìm hiểu về cây xăng Láng Hạ để đổ xăng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Dưới đây là danh sách 5 cây xăng gần Láng Hạ mà bạn có thể tham khảo.

Khám phá phố Láng Hạ

Phố Láng Hạ là một con đường bắt đầu từ đường La Thành và Giảng Võ, kéo dài hơn 1.6km và có chiều rộng 21m. Với nhiều dự án đáng chú ý, phố Láng Hạ đã trở thành một khu vực tập trung đầu tư. Tuy không có nhiều cây xăng Láng Hạ trực tiếp, nhưng có một số cây xăng ở đường La Thành, Láng, Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tuyến đường Láng Hạ

Danh sách cây xăng Láng Hạ gần nhất

Dưới đây là một số cây xăng Láng Hạ gần đây giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không cần lo lắng xe sắp hết xăng.

Cây xăng Láng Hạ

Cây xăng này nằm ở nút giao ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – La Thành. Địa chỉ của cây xăng này là Chợ Dừa, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Để đến đây, bạn cần đi theo hướng Láng Hạ đến La Thành và địa điểm sẽ nằm bên phải của bạn.

Cây xăng này nằm ngay mặt đường nên rất dễ tìm. Đây là cây xăng HFC với 2 cột xăng cung cấp đầy đủ các loại xăng dầu như E5 RON 92, RON 95,… Cây xăng Láng Hạ có 4 cột nên dù vào thời gian cao điểm cũng không quá tải. Vì vậy, bạn có thể mua xăng nhanh chóng và tiện lợi.

Xem thêm  Cây Xăng Tân Mai

Thông tin cửa hàng:

 • Giờ mở cửa: 16h sáng – 23:00 từ thứ 2 – Chủ Nhật.
 • Số điện thoại: 098 258 43 83

Cây xăng Láng Hạ

Cây xăng Láng Hạ – đầu đường Láng

Cửa hàng 526 đường Láng là một cây xăng dầu nằm gần phố Láng Hạ. Địa chỉ của nó là số 526 Đường Láng, được mở bởi công ty HFC. Với vị trí gần đường Láng Hạ, nó nằm ở ngay lối rẽ giữa Láng Hạ và đường Láng.

Để đến cây xăng Láng Hạ này, bạn chỉ cần đi theo đường Láng Hạ đến ngã tư cầu vượt Lê Văn Lương. Rẽ sang bên kia đường và rẽ ngược lại hướng về ngã tư là cây xăng nằm bên phải. Tuy gần đường Láng Hạ, nhưng nếu đi từ hướng này, bạn sẽ mất thời gian để quay đầu khoảng 50m.

Cửa hàng này khá nhỏ, chỉ có một bồn xăng nên luôn đông khách, đặc biệt vào giờ cao điểm. Về vị trí, cây cửa hàng xăng dầu này nằm ngay ngã tư nên có phần bất tiện.

Thông tin cửa hàng:

 • Giờ mở cửa: 7h sáng – 22:00 từ thứ 2 – Chủ Nhật.
 • Địa chỉ: 526 Đường Láng, Trung Hòa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: (84) 35 620 898

Cây xăng đường Láng

Cửa hàng Xăng Dầu Thái Thịnh

Cửa hàng Xăng Dầu Thái Thịnh là một cửa hàng thuộc PVOIL, có địa chỉ số 194 đường Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Đây là cửa hàng nằm trên phố Thái Thịnh, giao với đường Thái Hà. Từ phố Thái Hà, bạn chỉ cần di chuyển khoảng 500m để đến đây.

Xem thêm  Cây Xăng Tự Phục Vụ

Để đến cửa hàng Xăng Dầu Thái Thịnh, bạn có thể đi đến số 101 Thái Hà và rẽ vào đường Thái Thịnh. Di chuyển khoảng 200m là cây xăng nằm bên trái.

Tại cửa hàng này có 6 cột xăng lớn giúp việc đổ xăng trở nên thuận tiện. Bảng giá xăng cũng được niêm yết chính xác và công khai. Ngoài ra, cây xăng này cũng ít người qua lại nên luôn thông thoáng và không cần phải chờ đợi lâu.

Thông tin cửa hàng:

 • Giờ mở cửa: 24/24h các ngày trong tuần
 • Số điện thoại: 024 3514 3009

Cây xăng Thái Thịnh

Cửa hàng Xăng Dầu Số I

Cửa hàng Xăng Dầu Số I nằm tại 570 Đường Láng, Trung Hòa, Đống Đa, Hà Nội. Đây là cửa hàng cây xăng Láng Hạ gần nhất với diện tích khá rộng. Nằm ngay bên cạnh showroom ô tô KIA Motors Đống Đa, cách đường Láng Hạ khoảng 300m.

Để đến cây xăng Dầu Số I, bạn có thể đi hết đường Láng Hạ, rẽ phải vào đường Láng và cây xăng nằm bên phải khoảng 300m từ ngã tư cuối đường Láng Hạ với đường Láng.

Cửa hàng cây xăng này có 6 cột xăng nên bạn có thể dễ dàng đổ xăng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Đây là cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex nên có mức giá hợp lý và không chênh lệch nhiều so với giá xăng chung hiện nay. Quy trình phục vụ nhanh chóng, nhân viên đổ xăng niềm nở và hỗ trợ rất nhiệt tình.

Xem thêm  Cây Xăng Vân Trúc

Thông tin cửa hàng:

 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Số điện thoại: 024 3776 3632

Cửa Hàng Xăng Dầu Số I

Cửa hàng xăng Petrolimex Khu vực 1

Petrolimex khu vực 1 là một cửa hàng lớn, nằm tại địa chỉ 111 Đường Láng, Trung Hòa, Đống Đa, Hà Nội. Cách Láng Hạ chỉ khoảng 1km.

Nếu bạn di chuyển từ Láng Hạ về phía Trường Chinh, thì việc mua xăng tại đây sẽ thuận tiện hơn. Khi di chuyển từ Láng Hạ đến đường Láng và đi qua ngã tư Sở, bạn chỉ cần đi khoảng 1km là đến cửa hàng xăng Petrolimex khu vực 1. Cây xăng nằm cùng phía với hướng di chuyển của bạn nên rất dễ quan sát.

Tuy nằm gần ngã tư sầm uất, cửa hàng cây xăng Láng Hạ Petrolimex luôn đông khách, có thể bạn sẽ phải chờ đợi một chút. Tuy nhiên, cửa hàng xăng Petrolimex khu vực 1 có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, mở cửa 24/7 và luôn công khai giá. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và đổ xăng tại đây.

Thông tin cửa hàng:

 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Số điện thoại: 024 3562 3483

Cây xăng có vị trí gần Ngã Tư Sở

Trên đây là danh sách cây xăng Láng Hạ gần khu vực bạn tìm kiếm. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm được nơi đổ xăng thuận tiện nhất cho cuộc sống hàng ngày của bạn.