Cây Xăng Long Biên

cây xăng long biên

Tình huống nguy hiểm đã xảy ra tại đê Long Biên – Xuân Quan (Hà Nội) vào chiều ngày 20/6, gần trạm xăng Làng Nha. Một camera an ninh từ cơ sở kinh doanh xăng dầu đã ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc.

Container lật ngang trên đường

Theo hình ảnh từ camera, chiếc xe container kéo theo rơmoóc di chuyển rất chậm từ dưới dốc lên đường đê Long Biên – Xuân Quan. Khi đang cố gắng đi vào làn đúng, đột ngột xe bị nghiêng và lật ngang. Nhiều thanh sắt và tấm kim loại bên trong thùng xe đã văng ra đường.

May mắn là lúc đó có rất nhiều phương tiện đang di chuyển. Vị trí xảy ra tai nạn cũng rất gần trạm xăng và có một số xe máy và ô tô đang nạp nhiên liệu. Rất may là tài xế trên xe container chỉ bị thương nhẹ và không có thêm ai bị ảnh hưởng.

Xe container lật ngang gần trạm xăng, nhiều người suýt bị đè bẹp - 1

Câu chuyện đáng suy ngẫm

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự may mắn khi không có ai bị đè bẹp bởi thùng container và những thanh sắt, tấm kim loại. Một người dùng có tên Bích Diệp viết: “Khi nhìn thấy những chiếc ô tô và xe máy đi qua gần, tôi chỉ mong họ đi qua nhanh để tránh tai nạn. Xem video này đã làm tôi hoảng sợ, nếu tôi đang ở đó, tôi sẽ lo lắng hơn nữa”.

Xem thêm  Cây Xăng Vân Trúc

Một người khác có tên Minh Vũ chia sẻ: “Tôi đã từng đổ xăng ở chỗ này. Dốc này rất nguy hiểm, đặc biệt khi có nhiều phương tiện di chuyển một cách hỗn loạn. Những chiếc xe tải lớn khi đi qua đây có nguy cơ tai nạn cao. Hy vọng rằng thông qua tình huống này, mọi người sẽ nhận thức được rủi ro và tham gia giao thông cẩn thận hơn”.

Có những ý kiến đặt câu hỏi về nguyên nhân của việc lật ngang xe container trên đường. Anh Nguyễn Thắng cho rằng: “Container đã được cắt một phần nóc làm thùng hàng, gây suy giảm khả năng chịu lực. Trên xe còn chở nhiều thanh sắt dài, khi đi vào cua thì xô lệch và tác động vào thùng container, khiến cả xe lật ngang”.

Một người dùng Facebook khác với tên Minh Anh nêu ý kiến: “Có thể do vào cua hẹp và đoạn dốc, khiến xe dễ bị nghiêng hơn. Đây là bài học để chúng ta biết tránh những chiếc xe chở nặng, xe khổ lớn để bảo vệ chính mình”.

Cây Xăng Long Biên đã trở thành một điểm đen trên đường di chuyển. Đoạn đường dốc kết hợp với sự hỗn loạn của các phương tiện di chuyển đã tạo ra nhiều tai nạn nguy hiểm. Đây cũng là nhắc nhở cho chúng ta tham gia giao thông một cách an toàn và trách nhiệm.

Đừng quên ghé thăm DAILYAUTO để cập nhật thông tin về các sự kiện, tin tức và bài viết hữu ích về ô tô hàng đầu!

Xem thêm  Cây Xăng Nguyễn Trãi