Cây Xăng Minh Lý

cây xăng minh lý

Tại tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), Cục QLTT thành phố Hà Nội đã có chỉ đạo đặc biệt. Họ đã yêu cầu Đội QLTT số 17, Đội QLTT số 5 và Phòng Nghiệp vụ – Tổng hợp, Cục QLTT Hà Nội kiểm tra cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu Minh Khai. Cửa hàng này thuộc Xí nghiệp Vật tư Vận tải và Dịch vụ và nằm tại địa chỉ 199 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Người quản lý của cửa hàng là ông Nguyễn Đình Sâm.

Trong quá trình kiểm tra, ông Nguyễn Đình Sâm đã gặp và làm việc trực tiếp với đoàn kiểm tra. Cửa hàng đã có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh và các thiết bị đo nhiên liệu đều được kiểm định theo quy định. Thêm vào đó, cửa hàng cũng có 3 nhân viên bán xăng dầu đã được cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

Cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu Minh Khai là một đại lý bán lẻ xăng dầu có hợp đồng với Công ty Cổ phần Nông sản AGREXIM.

Đáng chú ý, đoàn kiểm tra đã phát hiện hành vi gian lận của nhân viên bán xăng dầu tại cửa hàng. Cụ thể, có 3 nhân viên là Vũ Quang Toàn, Vũ Quốc Việt và Vũ Quốc Tiệp thừa nhận đã vi phạm quy định và bán thiếu hàng cho khách hàng. Tổng trị giá của việc vi phạm này là 170.000 đồng.

Ông Nguyễn Đình Sâm, Giám đốc Xí nghiệp, đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình dựa trên lời khai của nhân viên.

Xem thêm  Cây Xăng Vườn Mít

Đoàn kiểm tra đã lấy mẫu xăng E5RON92-II và xăng RON95-III từ các lượng hàng tồn kho tại cửa hàng, tổng cộng là 7.062 lít và 11.806 lít, để tiến行 giám định chất lượng.

Sau khi ghi nhận sự việc, đoàn kiểm tra đã đề nghị đại diện của doanh nghiệp đến Đội QLTT số 17 để tiếp tục làm việc sau khi có kết luận từ việc giám định chất lượng sản phẩm lấy mẫu.

Bóc trần hành vi gian lận ở cây xăng 199 Minh Khai, Hà Nội. Clip: VTV24

Đọc thêm: DAILYAUTO