Cây Xăng Nguyễn Trãi

cây xăng nguyễn trãi

Bạn đang điều khiển phương tiện và cần thêm nhiên liệu cho chiếc xe của mình? Hãy ghé qua Trạm xăng Petrolimex Nguyễn Trãi, 495/20 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại: 024 3558 8726. Trạm xăng này đáng để bạn ghé qua và tiếp nhiên liệu cho xe của mình.

Xăng dầu Petrolimex: Uy tín từ niềm tin của người tiêu dùng

Theo nhiều thống kê, Petrolimex hiện nay là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu trên toàn quốc. Với hơn 2500 cửa hàng xăng dầu và chiếm lĩnh tới 50% thị phần, Petrolimex đã ghi điểm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Petrolimex hiện đang kinh doanh hai mặt hàng chính là xăng RON 92 và RON 95. Được cam kết tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng và không pha trộn bất kỳ thành phần nào không được cơ quan quản lý Nhà nước cấp phép, xăng của Petrolimex luôn đáp ứng được yêu cầu và tin cậy của người tiêu dùng.

Petrolimex xây dựng hệ thống phòng thử nghiệm chuẩn quốc tế để kiểm tra chất lượng xăng dầu trước khi đưa ra thị trường. Việc này nhằm đảm bảo rằng sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật và không chứa chì, đồng thời tăng cường niềm tin và sự tin cậy của người dùng. Thành công này đã được các cấp, các ngành ghi nhận và trao nhiều bằng khen nhằm khích lệ tinh thần cad Tổng công ty.

Xem thêm  Cây Xăng Dầu

Trạm xăng dầu Petrolimex Nguyễn Trãi: Địa chỉ tin cậy cho việc tiếp nhiên liệu xe của bạn

cây xăng nguyễn trãi

Trạm xăng dầu Petrolimex Nguyễn Trãi, 495/20 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại: 024 3558 8726 là địa chỉ tin cậy mà nhiều người điều khiển phương tiện đã chọn để tiếp nhiên liệu cho xe của mình. Và đây là lí do vì sao:

  • Xăng dầu cung cấp tại đây là sản phẩm chính hãng của Petrolimex, được cấp phép kinh doanh bởi cơ quan có quyền lực.
  • Vị trí thuận lợi, mặt bằng rộng rãi có thể chứa được nhiều xe để khách hàng dễ dàng đổ xăng.
  • Nhân viên bán hàng tại đây thân thiện, nhiệt tình và tuân thủ đúng quy trình bán hàng của Petrolimex.
  • Cam kết giá bán xăng dầu đúng như niêm yết, không gian lận hay lợi dụng khách hàng.

Trạm xăng dầu Petrolimex Nguyễn Trãi, 495/20 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại: 024 3558 8726 là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hãy ghé thăm trạm xăng Petrolimex Nguyễn Trãi để tiếp nhiên liệu cho xe của bạn và trải nghiệm sự chất lượng và tin cậy của Petrolimex.

Tìm hiểu thêm tại DAILYAUTO để biết thêm thông tin về các dịch vụ và sản phẩm đáng tin cậy khác!