Cây Xăng Vườn Mít

Video cây xăng vườn mít

Bạn đã bao giờ nghe về cây xăng Vườn Mít ở Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa – Đồng Nai chưa? Đây là một vị trí ngay tại tuyến đường giao thông chính, thu hút lượng khách hàng lớn mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí quảng cáo ngoài trời hiệu quả, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời!

Cây Xăng Vườn Mít

Vị trí đắc địa tại Biên Hòa

Cây xăng Vườn Mít nằm trên tuyến đường Nguyễn Ái Quốc, một trong những tuyến đường quan trọng của thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Gần cây xăng này, bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận Quảng trường tỉnh Đồng Nai – nơi tổ chức nhiều sự kiện, show ca nhạc. Đây là một điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân và lượng giao thông từ các tỉnh thành khác. Vì vậy, quảng cáo tại đây sẽ mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch của bạn.

Bảng quảng cáo gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
Bảng quảng cáo gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai

Lợi ích của cho thuê bảng quảng cáo tại đây

Với vị trí gần cây xăng Vườn Mít, một điểm lưu lượng giao thông lên đến 150.000 người/h và tầm nhìn xa đến 700m, bạn sẽ không thể tìm được một vị trí quảng cáo ngoài trời tốt hơn. Bảng quảng cáo lớn với kích thước 9m chiều cao và 10m chiều ngang, nằm trên tuyến đường đông đúc và gần những địa điểm quan trọng khác như Quảng trường tỉnh, Bảo tàng tỉnh Đồng Nai, các quán ăn, quán nước và trường học. Đây là nơi mà mỗi ngày đều có rất nhiều người dân, người đi làm và học sinh qua lại. Điều này giúp thông điệp quảng cáo của bạn được truyền tải một cách hiệu quả.

Xem thêm  Xây Dựng Cây Xăng

Vương Di Advertising – Đơn vị uy tín và chất lượng

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều vị trí đắc địa, chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo. Đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi hiện đang có chương trình trợ giá đặc biệt dành cho các doanh nghiệp trong mùa dịch. Bạn không cần lo lắng về việc bắt đầu chiến dịch quảng cáo từ đâu, Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ bạn từ khâu tư vấn đến thi công và bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất! DAILYAUTO chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/