Đại lý xe MG Phú Quốc

Sự đổi mới đang diễn ra từng ngày và đại lý xe MG Phú Quốc muốn trở thành một phần trong hành trình hướng tới tương lai và hướng tới những điều tốt đẹp hơn của khách hàng đang có nhu cầu mua xe MG tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Về đại lý xe MG Phú Quốc

Phú Quốc được biết đến là một trong những huyện đảo có tốc độ phát triển kinh tế tốt nhất tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Kinh tế tăng trưởng kéo theo nhu cầu của người dân về một phương tiện 4 bánh để đi lại ngày càng tăng cao. Và Morris Garages, với vị thế là một trong những thương hiệu xe hơi lâu đời nhất trên thế giới tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Đó là MG ZS, chiếc Crossover cỡ nhỏ lý tưởng sử dụng trong đô thị. Đó là MG HS, mẫu SUV tuyệt vời cho các gia đình. Và không thể không nhắc đến MG5, chiếc sedan mang phong cách thể thao đang chờ đợi những chủ nhân cá tính.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm, đặt lịch lái thử xe MG, vui lòng ghé thăm Chúng tôi tại Thửa đất số 03, Tờ bản đồ số 04, Tổ 7, Ấp Suối Đá, Xã Dương Tơ, H. Phú Quốc, Kiên Giang.

Để biết thêm thông tin về bất kỳ mẫu xe MG nào Chúng tôi có trong kho; hoặc các dịch vụ Chúng tôi cung cấp, vui lòng ghé thăm showroom của Chúng tôi.

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes Cà Mau

Hơn cả một chiếc xe

Xe MG không chỉ đơn giản là một chiếc ô tô đưa bạn đi từ điểm A đến điểm B. Trên hết, nó xác thực là một thành viên đáng tin cậy của gia đình. Bởi lẽ, mỗi chiếc xe MG Đều được xây dựng trên hệ thống khung gầm tiên tiến và được trang bị hàng loạt những công nghệ an toàn hiện đại.

Cũng bởi lý do này mà những chiếc xe MG có mặt tại thị trường Việt Nam đều nhận được điểm đánh giá an toàn 5 sao từ những cơ quan đánh giá uy tín trên toàn cầu.

Cho dù nhu cầu của bạn là gì, bạn đều có thể tìm thấy một chiếc xe MG ưng ý tại showroom của Chúng tôi.

Bên cạnh việc cung cấp xe MG chính hãng, mới 100%, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như:

  • Tư vấn, giới thiệu và cung cấp linh phụ kiện xe MG chính hãng, nhanh chóng, kịp thời
  • Tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa các loại xe MG
  • Tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp làm thủ tục mua xe ô tô MG trả góp với giá trị vay tối đa lên đến 80% giá trị xe; lãi suất vay ưu đãi; hồ sơ đơn giản; thủ tục nhanh chóng; giải ngân sớm.
  • Cung cấp các chương trình ưu đãi sau bán hàng, chương trình khách hàng thân thiết, chương trình chăm sóc khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7, hỗ trợ khách hàng kịp thời trong bất cứ hoàn cảnh nào.
Xem thêm  Đánh giá xe BMW X5 2022 ấn tượng thú vị

Được xây dựng, đào tạo dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu, MG Phú Quốc luôn hướng tới nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm thương hiệu với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.