Giá Vé Xe Buýt Bến Lức Chợ Lớn Tuyến 80

giá vé xe buýt bến lức chợ lớn tuyến 80

Chào mừng các bạn đến với DAILYAUTO! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về giá vé xe buýt bến Lức Chợ Lớn trên tuyến số 80. Hãy cùng khám phá những thông tin thú vị dưới đây.

Điều chỉnh thời gian và số chuyến xe

Tuyến Chợ Phú Định – Đầm Sen (MST 15)

Tuyến này sẽ đưa bạn đến những điểm đến hấp dẫn như Chợ Phú Định và Đầm Sen. Thời gian xuất bến chuyến đầu tiên không thay đổi, lúc 5 giờ 15 phút. Tuy nhiên, chuyến cuối cùng sẽ xuất bến lúc 18 giờ 30 phút, sớm hơn 15 phút so với trước đây. Số chuyến hoạt động trong ngày cũng giảm từ 124 chuyến xuống 120 chuyến.

Chuyến Bến xe Chợ Lớn – Bến xe Tân Phú (MST 16)

Đối với tuyến này, thay đổi thời gian xuất bến ở cả bến xe Chợ Lớn và bến xe Tân Phú. Chuyến đầu tiên bên Chợ Lớn sẽ xuất bến lúc 5 giờ 30 phút, trễ 30 phút so với trước đây. Chuyến cuối cùng cũng sẽ xuất bến sớm hơn 30 phút, lúc 18 giờ 45 phút. Tuyến này cũng giảm số chuyến hoạt động trong ngày từ 135 chuyến xuống 130 chuyến.

Tuyến Bến xe miền Tây – Cư xá Nhiêu Lộc (MST 144)

Tuyến này giảm 20 chuyến xe hoạt động trong ngày, từ 100 chuyến xuống 80 chuyến.

Tuyến Bến xe miền Tây – Bến xe An Sương (MST 151)

Thời gian xuất bến cũng thay đổi trên cả hai đầu bến xe. Tại Bến xe miền Tây, chuyến đầu tiên xuất bến không thay đổi, lúc 4 giờ. Chuyến cuối cùng sẽ xuất bến sớm hơn 30 phút, lúc 20 giờ. Tại Bến xe An Sương, chuyến đầu tiên xuất bến không thay đổi, lúc 5 giờ. Chuyến cuối cùng cũng sẽ xuất bến sớm hơn 1 giờ, lúc 20 giờ. Số chuyến hoạt động trong ngày cũng giảm từ 272 chuyến xuống 266 chuyến (thứ hai đến thứ sáu) và từ 328 chuyến xuống 322 chuyến (thứ bảy và chủ nhật).

Xem thêm  Tuyến Xe Buýt đi Từ Giáp Bát Xuống Vạn Phúc

Tuyến Bến xe Chợ Lớn – Đại học Nông Lâm (MST 6) và Đại học Quốc Gia – Bến xe Miền Tây (MST 10)

Các tuyến này cũng có sự điều chỉnh về số chuyến và tổng số xe hoạt động trong ngày. Tuyến MST 6 giảm 32 chuyến/ngày và 2 xe/ngày, còn tuyến MST 10 giảm 20 chuyến/ngày và 3 xe/ngày.

Tuyến Phà Bình Khánh – Cần Thạnh (MST 90)

Đối với tuyến này, thời gian xuất bến ở đầu bến Cần Thạnh thay đổi. Chuyến đầu tiên sẽ xuất bến sớm hơn 30 phút, lúc 4 giờ 15 phút. Chuyến cuối cùng vẫn không thay đổi. Tổng số chuyến xe hoạt động trong ngày tăng 2 chuyến/ngày.

Tuyến Công viên 23/9 – Phạm Thế Hiển – Khu dân cư Phú Lợi (MST 140)

Số chuyến và số xe hoạt động trên tuyến này cũng giảm. Giảm 20 chuyến/ngày và 3 xe/ngày.

Các tuyến xe buýt khác

Còn rất nhiều tuyến xe buýt khác cũng được điều chỉnh giảm số chuyến và số xe hoạt động trong ngày. Hãy cùng đến DAILYAUTO để tìm hiểu thêm về những tuyến này.

Đó là những thông tin mới nhất về giá vé xe buýt bến Lức Chợ Lớn trên tuyến số 80. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các tuyến xe buýt khác, hãy truy cập DAILYAUTO. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm!