Gửi hàng đi canada bằng bưu điện

Gửi hàng đi canada bằng bưu điện

Để gửi hàng đi Canada bằng bưu điện, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển như Bưu điện Việt Nam, Indochina Post, Alpha Express, Wingo Logistics, Sải Cánh Express, và LTExpress. Thời gian vận chuyển và giá cước sẽ phụ thuộc vào từng công ty vận chuyển và phương thức vận chuyển.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc gửi hàng đi Canada bằng bưu điện có thể mất thời gian hơn so với các phương thức vận chuyển khác và có thể có giới hạn về loại hàng hóa được phép vận chuyển. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty vận chuyển để biết thêm thông tin chi tiết và có được giá cụ thể.

Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Tiến Việt Express: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/gui-hang-xach-tay-di-canada.html

Phí gửi hàng đi Canada qua bưu điện VNPOST

Để biết phí gửi hàng đi Canada qua bưu điện VNPost, bạn có thể tra cứu trên trang web của VNPost tại địa chỉ http://ipostal.vnpost.vn/tra-cuu-gia-cuoc. Tuy nhiên, phí cước sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của hàng hóa, cũng như phương thức vận chuyển và thời gian giao hàng mong muốn.

Bạn nên liên hệ trực tiếp với VNPost hoặc các công ty vận chuyển khác để biết thêm thông tin chi tiết và có được giá cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá của các công ty vận chuyển khác như Sải Cánh Express, Giao Nhận 24/7, và An Bình Express.

Gửi hàng đi Canada tại TPHCM

Nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Canada với giá cả và thời gian giao hàng khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ gửi hàng đi Canada tại TPHCM:

1. Việt Tín Express: Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ uy tín cho người thân, khách hàng ở tất cả 10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ Canada[1].

2. Nhật Minh Express: Cung cấp dịch vụ gửi hàng việt nam đi Canada và có nhiều tùy chọn giao hàng nhanh chóng[2].

3. Vận chuyển SG: Nhận gửi hàng đi Canada bằng đường biển, máy bay giá rẻ các loại container cargo hoặc thùng đồ quà tặng lẻ[3].

4. Athena Logistics: Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại TpHCM[4].

5. NASA Express: Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada với bảng giá cạnh tranh[5].

6. Sải Cánh Express: Dịch vụ gửi hàng từ TP HCM đi Canada[6].

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ trên để chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách gửi hàng đi Canada đường bưu điện

Để gửi hàng đi Canada bằng đường bưu điện, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Bưu điện Việt Nam (VN Post) hoặc các đại lý chuyển phát nhanh khác như DHL, FedEx, UPS. Giá cước phụ thuộc vào trọng lượng và loại hàng hóa, và có thể tham khảo bảng giá cước của từng đơn vị.

Tuy nhiên, khi gửi hàng đi Canada bằng bưu điện, bạn cần lưu ý các mặt hàng cấm vận chuyển và đóng thuế đầu vào tại Canada. Ngoài ra, thời gian vận chuyển có thể lâu hơn so với các hình thức chuyển phát nhanh khác.