Gửi Xe Qua đêm Ngã Tư Thủ đức

Chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về một điểm đến tuyệt vời cho việc gửi xe qua đêm tại Thủ Đức. Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo an toàn cho chiếc xế yêu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bãi giữ xe ô tô này nhé.

Giới thiệu Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức

Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức là một khu vực được đầu tư xây dựng kiên cố và mang tính chuyên dụng. Với mái che mát mẻ và không gian rộng rãi, đây là nơi lý tưởng để bạn gửi xe trong thời gian dài.

Tiện ích Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức

  • Diện tích bãi xe rộng 2000m2, sức chứa trên 50 chiếc xe.
  • Ô đậu xe có kích thước rộng từ 2m6 đến 3m và dài 5m5.
  • Đường vào bãi xe rộng rãi, xe tải đi 2 chiều dễ dàng.
  • Cổng chính rộng 5m, thuận tiện cho việc di chuyển ra vào.
  • Lối đi rải đá mi 10cm, đảm bảo an toàn cho các xe.
  • Mái che mát mẻ, có toilet và wifi đầy đủ trên toàn bãi. Hệ thống camera an ninh 24/7/365.
  • Dịch vụ rửa xe tại chỗ để xe của bạn luôn sạch sẽ.

Dịch vụ giữ xe theo giờ và qua đêm

Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức cung cấp các dịch vụ giữ xe linh hoạt:

  • Dịch vụ giữ xe theo giờ với giá chỉ 10.000 VNĐ/giờ (áp dụng cho mọi loại xe ô tô).
  • Dịch vụ giữ xe theo ngày với giá 50.000 VNĐ/ngày (áp dụng cho mọi loại xe ô tô), tính theo khung giờ 24 tiếng kể từ thời điểm gửi xe.
  • Dịch vụ giữ xe qua đêm với giá 20.000 VNĐ/đêm (áp dụng cho mọi loại xe ô tô), tính theo khung giờ 12 tiếng từ sau 6h tối đến 6h sáng hôm sau.
Xem thêm  Chỗ Gửi Xe Qua đêm Gần đây

Dịch vụ rửa xe ô tô tại Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức

Nếu xe của bạn cần làm sạch, bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức cũng cung cấp dịch vụ rửa xe. Dịch vụ rửa xe máy có giá 25.000 VNĐ/lần. Còn đối với xe ô tô, giá rửa xe từ 50.000 VNĐ/lần cho xe 4 chỗ và 70.000 VNĐ/lần cho xe từ 7 chỗ trở lên. Gói dịch vụ bao gồm rửa sạch thân xe, lốp và vành, kiểm tra áp suất lốp, lau sạch cửa sổ bên trong, hút bụi và lau sạch bảng điều khiển.

Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức – Uy tín, chuyên nghiệp và thông minh

Chất lượng và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu tại bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức. Mái che mát mẻ được căng toàn bãi để bảo vệ xe của bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Bạn sẽ nhận được phiếu giữ xe để đảm bảo tính uy tín và trách nhiệm. Thời gian ra vào bãi xe linh hoạt, không giới hạn thời gian, ngày hay đêm. Lối vào rộng và đường nhựa cho phép 2 xe tải đi vào cùng lúc.

Đường vào bãi giữ xe ô tô qua đêm

Tại thành phố Thủ Đức, việc tìm một bãi đỗ xe sạch sẽ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu là không dễ dàng. Đồng thời, giá gửi xe ô tô tháng cũng là một khoản chi phí đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu này, Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức luôn cung cấp bảng giá gửi xe ô tô phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của dân cư trong khu vực.

Xem thêm  Ga Dĩ An Gửi Xe Qua đêm

Bãi giữ xe ô tô Thủ Đức

Bảng giá gửi xe ô tô tháng tại Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức

XE Ô TÔ 4 CHỖ: 800.000 VNĐ / tháng

XE Ô TÔ 7 CHỖ: 800.000 VNĐ / tháng

XE Ô TÔ 9 CHỖ: 1.000.000 VNĐ / tháng

XE Ô TÔ 16 CHỖ: 1.200.000 VNĐ / tháng

Giá giữ xe ô tô qua đêm tại Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức

Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức nhận giữ xe qua đêm với giá đồng nhất chỉ 20.000 VNĐ/đêm cho mọi loại xe ô tô.

Dịch vụ rửa xe tại Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức

Rửa xe ô tô

Ngoài ra, bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức còn cung cấp dịch vụ rửa xe. Dịch vụ rửa xe máy có giá phải chăng là 20.000 VNĐ/lần. Dịch vụ rửa xe ô tô bao gồm rửa sạch thân xe, lốp và vành, kiểm tra áp suất lốp, lau sạch cửa sổ bên trong, hút bụi toàn bộ khu vực bên trong và lau sạch bảng điều khiển. Giá rửa xe ô tô từ 50.000 VNĐ/lần cho xe 4 chỗ và 70.000 VNĐ/lần cho xe từ 7 chỗ trở lên.

Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức – Mát mẻ, an toàn, vệ sinh

Bãi giữ xe Ông Huyện Thủ Đức là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Với diện tích rộng, dịch vụ rửa xe tại chỗ và khả năng giữ xe ô tô qua đêm, đây là nơi lý tưởng cho việc gửi xe. Địa chỉ của bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức là 25A-27, Đường số 7, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Xem thêm  Gửi Xe Qua đêm ở Phạm Ngũ Lão

Bãi đậu giữ xe ô tô Thủ Đức

Liên hệ Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe của khách hàng, bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức cam đoan sẽ giữ gìn xe tốt nhất. Địa chỉ của bãi giữ xe là 25A-27, Đường số 7, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0942.35.4224 (A. Phúc).

Kết

Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức không chỉ đáng tin cậy mà còn đảm bảo sự an toàn cho xe của bạn. Với dịch vụ chuyên nghiệp, mái che mát mẻ và không gian rộng rãi, đây là điểm đến lý tưởng cho việc gửi xe. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này tại Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức.

Điểm nhấn: Đừng quên ghé thăm DAILYAUTO để có những trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất!