Gửi Xe Qua đêm ở Nội Bài

Hiện nay, việc gửi xe tại sân bay Nội Bài trở nên phổ biến với người dân di chuyển bằng phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về giá cả và dịch vụ đi kèm của việc gửi xe tại sân bay Nội Bài. Hãy cùng DailyAuto khám phá những điều thú vị về gửi xe qua đêm ở sân bay Nội Bài.

Nên gửi xe sân bay Nội Bài hay tại các bãi đỗ dịch vụ?

Sân bay Nội Bài cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 30km, nên nhiều người chủ động đi ô tô, xe máy riêng đến sân bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về các thông tin liên quan đến việc gửi xe tại sân bay Nội Bài như bãi gửi xe, quy định đỗ xe, phí đỗ xe…

Nếu bạn chỉ đến sân bay để đưa đón người thân, bạn có thể gửi phương tiện đi lại tại sân bay Nội Bài và đi bộ vào nhà ga. Hoặc bạn có thể lái xe tới khu vực sảnh chờ và dừng đúng chỗ quy định của sân bay.

Tuy nhiên, do bãi đỗ xe ở sân bay Nội Bài rất đông, việc gửi xe qua đêm tại đây có thể tốn kém. Trong trường hợp bạn có kế hoạch đi du lịch dài ngày, hãy tham khảo các dịch vụ gửi xe sân bay Nội Bài để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Nếu bạn bỏ quên giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ hết hạn khi đi máy bay, bạn có thể sử dụng giấy xác nhận nhân thân đi máy bay để thay thế.

Gửi xe máy sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không?

Sân bay Nội Bài cung cấp dịch vụ gửi xe máy. Nếu bạn chỉ đưa đón người thân, gửi xe máy tại bãi đỗ xe sân bay là lựa chọn hợp lý nhất. Vì từ bãi gửi xe, bạn chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn để đến khu vực sảnh sân bay. Giá vé gửi xe ở đây rẻ và đảm bảo an toàn cho xe của bạn.

 • Vị trí bãi gửi xe máy: Gần cổng soát vé nhà ga T1 và T2 của sân bay
 • Giá vé tham khảo: 5.000 VNĐ/lượt
Xem thêm  Gửi Xe Máy Qua đêm ở đà Nẵng

Giá gửi xe máy ở bãi gửi xe gần sân bay Nội Bài

Bãi gửi xe máy tại sân bay Nội Bài chỉ là bãi đỗ tạm thời để hạn chế việc dừng đỗ quá lâu, cản trở lối đi lại. Trong trường hợp bạn có ý định đi du lịch hoặc công tác dài ngày, hãy chọn các địa điểm trông giữ xe dịch vụ để tiết kiệm chi phí. Vì giá giữ xe ở sân bay được tính theo hình thức cộng dồn, nên nếu bạn gửi xe qua đêm ở sân bay Nội Bài trong vài ngày, bạn sẽ mất số tiền khá lớn.

Hãy tham khảo một số địa chỉ nhận dịch vụ gửi xe sân bay Nội Bài uy tín, giá thành hợp lý dưới đây:

Bãi gửi xe sân bay Nội Bài Thành An cách 700m

Bãi giữ xe Thành An cách sân bay Nội Bài khoảng 700m, nhận trông giữ xe máy, ô tô 24/7. Bãi xe được trang bị mái che đầy đủ, nên nếu bạn có dự định đi các tour du lịch dài ngày như du lịch Nha Trang, Đà Nẵng hay các tỉnh miền Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi xe ở đây.

 • Giá vé tham khảo: 30.000 VNĐ/nửa ngày, 60.000 VNĐ/đêm

Dịch vụ gửi xe sân bay Nội Bài Trần Anh

Bãi đỗ xe Trần Anh là một trong những địa điểm gửi xe máy uy tín gần sân bay Nội Bài, cách nhà ga T1, T2 khoảng 500m. Khách hàng có thể đi bộ ra sân bay hoặc sử dụng xe đưa đón ra sân bay miễn phí của bãi.

 • Giá vé tham khảo: 50.000 VNĐ/đêm

Bãi đỗ xe Phương Nam

Nếu bạn chưa biết nên để xe máy tại sân bay Nội Bài ở đâu, hãy tham khảo bãi xe Phương Nam, chỉ cách sảnh sân bay khoảng 300m. Mặc dù giá gửi xe cao hơn một chút so với các bãi đỗ xe khác, nhưng bãi xe có diện tích gửi xe rộng rãi và dịch vụ tại bãi rất tốt.

 • Giá vé tham khảo: 60.000 VNĐ/đêm

Gửi xe ô tô sân bay Nội Bài

Kinh nghiệm gửi xe ô tô sân bay Nội Bài trong ngày

Nếu bạn chỉ đỗ xe ô tô để đưa đón người thân, bạn nên chọn bãi đỗ xe của sân bay Nội Bài. Thông thường, giá gửi xe ô tô sẽ tính theo từng block (chỗ đỗ), mức giá sẽ tính theo 60 phút đầu tiên và cộng dồn mỗi 30 phút tiếp theo.

Xem thêm  Gửi Xe Máy Qua đêm Biên Hòa

Hãy tham khảo bảng phí gửi tại sân bay Nội Bài dưới đây:

STTNội dungĐơn vịGiá
1Xe ô tô đến 9 chỗ và xe tải đến 1,5 tấnLượt/xe15.000 VNĐ
2Xe ô tô từ 10 đến 16 chỗ; xe bán tải và xe tải trên 1,5 tấn đến 3,5 tấnLượt/xe20.000 VNĐ
3Xe ô tô từ 17 đến 29 chỗ và xe tải trên 3,5 đến 7 tấnLượt/xe30.000 VNĐ
4Xe ô tô từ 30 chỗ trở lên; xe tải trên 7 tấn; xe kéo rơ moóc và xe containerLượt/xe40.000 VNĐ
5Làm lại thẻ kiểm soát trong trường hợp mất véLượt/xe20.000 VNĐ

Việc gửi xe ô tô ở bãi đỗ xe sân bay Nội Bài chỉ thích hợp với các phương tiện ra vào sân đỗ thường xuyên. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch dài ngày như du lịch Phú Quốc, hãy gửi xe tại các bãi đỗ xe bên ngoài để có thêm diện tích và tiết kiệm chi phí hơn.

Gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Nội Bài

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch khoảng 4-5 ngày và gửi xe qua đêm tại bãi đỗ xe của sân bay Nội Bài, chi phí gửi xe sẽ khá cao. Vì đây chỉ là bãi đỗ tạm thời, không có mái che. Để tối ưu hơn cho nhu cầu gửi xe qua đêm, bạn có thể cân nhắc một số bãi xe gần sân bay có chi phí chỉ từ 50.000 VNĐ/ngày đêm.

Các bãi đỗ xe thường cách sân bay khoảng 300-700m và có đầy đủ tiện ích như mái che, camera. Ngoài ra, một số bãi còn có dịch vụ xe đưa đón ra sân bay, giúp bạn di chuyển dễ dàng giữa bãi đỗ và sân bay.

Dưới đây là bảng giá một số bãi gửi xe ô tô dịch vụ:

Bãi đỗ xeKhoảng cách so với sân bayDịch vụ đi kèmGiá/Ngày đêm
Trần Anh500mXe đưa đón sân bay50.000 VNĐ
Việt Hà200mCó mái che50.000 VNĐ
Nguyễn Huệ100mXe đưa đón sân bay60.000 VNĐ
Thành An700mCó mái che60.000 VNĐ
Phương Nam300mCó mái che60.000 VNĐ
Xem thêm  Ga Dĩ An Gửi Xe Qua đêm

Kinh nghiệm gửi xe Nội Bài

Vì nhu cầu gửi xe sân bay Nội Bài ngày càng tăng, một số dịch vụ cũng có thể tận dụng để tăng giá. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và cách tính giá của từng bãi để không bị “chặt chém”.

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm:

 • Khi gửi xe sân bay, hãy đọc bảng phí gửi xe sân bay Nội Bài ở cổng trước và tính thời gian gửi hợp lý để tránh bị đội giá do thời gian gửi quá lâu.
 • Nếu bạn gửi xe ở các bãi dịch vụ, hãy tham khảo chi tiết biểu phí của từng bên để chọn lựa tốt nhất.
 • Yêu cầu bảo vệ ghi rõ thời gian gửi và giữ vé cẩn thận để tránh việc phải đền tiền hoặc thủ tục phức tạp nếu mất vé.
 • Hầu hết các bãi đỗ xe là của tư nhân, không đảm bảo an toàn 100%, vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi gửi xe.
 • Thời gian đi bộ từ bãi đỗ xe vào sân bay có thể lâu, vì vậy, hãy chọn bãi đỗ xe có dịch vụ xe đưa đón ra sân bay để tiết kiệm thời gian.
 • Không khuyến khích việc di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy ra sân bay Nội Bài do tiềm ẩn sự quá tải cho các bãi đỗ xe, đặc biệt là vào thời điểm đông đúc.

Tìm hiểu về việc gửi xe sân bay Nội Bài giúp bạn tự tin và chủ động hơn trong việc di chuyển. Dù là đưa đón người thân hay gửi xe cho những chuyến du lịch dài ngày, việc nắm rõ thông tin về các điểm đỗ xe sẽ giúp bạn an tâm hơn trong chuyến đi của mình.

Đừng bỏ qua cơ hội “săn ngay” loạt voucher, combo, tour du lịch Hội An, Nam Hội An siêu hấp dẫn để trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu!

Khám phá ưu đãi HOT nhất từ Vinpearl