Tuyến Xe Bus đến Chợ đồng Xuân

tuyến xe bus đến chợ đồng xuân

Phương tiện công cộng đến Chợ Đồng Xuân (Dong Xuan Market) ở Quận Hoàn Kiếm

Bạn muốn biết cách đến được Chợ Đồng Xuân (Dong Xuan Market) trong Quận Hoàn Kiếm, Việt Nam? Hãy để Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến đó.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Chợ Đồng Xuân (Dong Xuan Market).

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Chợ Đồng Xuân (Dong Xuan Market)? Dưới đây là danh sách các điểm dừng gần điểm đến, bạn có thể tham khảo:

  • 50 Hàng Cót
  • 22c Hàng Lược
  • 80 Trần Nhật Duật
  • E3.3 Điểm Trung Chuyển Long Biên
  • E3.4 Điểm Trung Chuyển Long Biên
  • E1.3 Điểm Trung Chuyển Long Biên
  • E3.1 Điểm Trung Chuyển Long Biên

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tuyến xe bus: 0122A3436CT50.

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit luôn sẵn lòng giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Hãy nhận hướng dẫn từ và đến Chợ Đồng Xuân (Dong Xuan Market) dễ dàng từ ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi cam kết đưa bạn đến Chợ Đồng Xuân (Dong Xuan Market) một cách thuận tiện nhất. Đó là lý do hơn 1.5 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận Hoàn Kiếm, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Xem thêm  Tư Vấn Tuyến Xe Buýt Tp Hcm

Hãy sử dụng ứng dụng để dễ dàng di chuyển đến những địa điểm phổ biến khác như sân bay, bệnh viện, sân vận động, cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại, quán cà phê, trường học, đại học và trường cao đẳng.

Chợ Đồng Xuân (Dong Xuan Market)

Địa chỉ: đường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm

Hãy truy cập DAILYAUTO để biết thêm thông tin về các dịch vụ vận chuyển công cộng khác!