Tuyến Xe Bus Ngang Sở Xây Dựng

Chiều 19/5, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đã ra Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Trần Ngô Minh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải – giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng. Đây là thông tin đáng chú ý trong ngành xây dựng và giao thông vận tải tại tỉnh.

Ông Trần Ngô Minh Tuấn – Nhân tài của ngành xây dựng

Trong buổi lễ, ông Trần Ngô Minh Tuấn đã biểu đạt lòng biết ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và nhận định rằng việc được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Sở Xây dựng không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm lớn của mình. Ông cũng cam kết sẽ không ngừng phấn đấu, đồng hành cùng tập thể công chức xây dựng tỉnh để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đã chúc mừng ông Trần Ngô Minh Tuấn và hy vọng rằng tân Giám đốc sẽ sử dụng thế mạnh và kinh nghiệm đã được tích lũy trong 07 năm làm việc tại Sở Giao thông vận tải để đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng tỉnh.

Tiểu sử của ông Trần Ngô Minh Tuấn

Ông Trần Ngô Minh Tuấn sinh ngày 16/12/1977, quê quán tỉnh Sóc Trăng. Ông có trình độ chuyên môn Thạc sĩ Xây dựng và trình độ lý luận chính trị cao cấp. Trước khi được điều động và bổ nhiệm làm tư lệnh ngành xây dựng tỉnh Đồng Tháp, ông Tuấn đã có 07 năm công tác tại Sở Giao thông vận tải. Ông cũng là một trong 04 ứng viên trúng tuyển qua kỳ thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo sở, ngành tỉnh được tổ chức thí điểm lần đầu tiên vào năm 2014.

Xem thêm  Tuyến Xe Bus Số 88 Tphcm

Sự thay đổi trong Sở Xây dựng

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã điều động và chỉ định ông Lê Hà Luân – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Xây dựng tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành uỷ và giữ chức vụ Bí thư Thành uỷ Hồng Ngự cho nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hiện nay, Sở Xây dựng có Giám đốc Trần Ngô Minh Tuấn, 02 Phó Giám đốc là ông Đinh Xuân Hoàng và bà Nguyễn Lê Phương Loan.

Đây là những thông tin mới nhất về sự thay đổi trong ngành xây dựng tỉnh. Để cập nhật thông tin liên quan đến ngành xây dựng và giao thông vận tải, hãy truy cập DAILYAUTO – nơi cung cấp tin tức chính xác và đáng tin cậy về lĩnh vực này.

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Tỉnh.