Tuyến Xe Buýt 14

tuyến xe buýt 14

Trong khuôn khổ việc tiếp tục duy trì hoạt động tuyến xe buýt để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, Sở GTVT đã giao Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng thông báo và mời các đơn vị kinh doanh vận tải đăng ký tham gia khai thác tuyến xe buýt 14, cùng với những thông tin cần biết về tuyến này.

Tuyến Xe Buýt 14: Điểm đến mới hấp dẫn

Tuyến xe buýt số 14 là một trong những lựa chọn tuyệt vời để khám phá các điểm đến thú vị ở Đồng Nai. Với hành trình chạy xe từ Trạm xe Nhơn Trạch đến Trạm xe Căn cứ 4, tuyến này trải qua những con đường đẹp và nổi tiếng của huyện Nhơn Trạch và huyện Xuân Lộc. Hành trình dài 112 km đảm bảo bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những cảnh đẹp và trải nghiệm mới mẻ.

Những điểm đến đặc biệt

Trên tuyến xe buýt 14, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm vô số điểm đến đáng chú ý. Hãy dừng lại và khám phá các địa điểm sau:

  • Trạm xe Nhơn Trạch: Điểm bắt đầu của hành trình, đây là nơi bạn có thể bắt đầu khám phá huyện Nhơn Trạch với những điểm tham quan và ẩm thực độc đáo.

  • Đường Tôn Đức Thắng: Một trong những con đường nổi tiếng của huyện Nhơn Trạch với hai bên là hàng cây xanh mát. Hãy cùng xe buýt lướt qua đây và tận hưởng không khí trong lành.

  • Đường Hùng Vương: Một con đường đẹp và rộng rãi, đây là đường chính để bạn tiếp tục hành trình. Cảnh quan và kiến trúc xung quanh đường Hùng Vương đều rất đáng ngắm.

  • Đường Lê Duẩn: Nằm trong lòng thành phố Gia Ray, đây là một con đường sầm uất và năng động. Hãy tận hưởng không khí sôi động ở đây trước khi tiếp tục hành trình.

  • Trạm xe Căn cứ 4: Đây là điểm đến cuối cùng của tuyến xe buýt 14. Nơi đây có nhiều cơ sở quân sự và cảnh quan độc đáo để bạn khám phá.

Xem thêm  Giá Vé Xe Buýt Bến Lức Chợ Lớn Tuyến 80

Đăng ký khám phá tuyến 14 cùng DailyAuto

Để tham gia khai thác tuyến xe buýt số 14, DailyAuto mong muốn hợp tác với các đơn vị vận tải có kinh nghiệm và uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, DailyAuto cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình này.

Hãy đăng ký ngay để cùng DailyAuto khám phá những điểm đến hấp dẫn trên tuyến xe buýt 14. Truy cập DAILYAUTO để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay hôm nay!

Người đưa tin: Lê Hoàng Dũng, Trung tâm Quản lý ĐHVT HKCC