Tuyến Xe Buýt đi Cá Tuyến

Chào mừng các bạn đến với bài viết của DAILYAUTO về tuyến xe buýt đi cá tuyến, một phương tiện vận chuyển phổ biến và thuận tiện tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lịch trình, tuyến đường và các loại xe buýt và tàu mà bạn có thể sử dụng để đi lại. Hãy cùng khám phá!

Thông tin chuyên chở cơ bản

Bạn có cần một phiên dịch viên khi sử dụng các tuyến xe buýt và tàu hay không? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn thông tin và lịch trình chi tiết cho bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gọi số điện thoại 612-373-3333 và chọn tùy chọn 6. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Giờ làm việc của chúng tôi là:

 • Thứ 2 đến Thứ 6: 6:30 sáng đến 9 giờ tối
 • Thứ 7 và các ngày lễ liên bang: 8:00 sáng đến 4:30 chiều
 • Chủ Nhật: đóng cửa

Nếu bạn có mất đồ, khiếu nại hoặc đề xuất, hãy gọi số điện thoại 612-373-3333 và chọn tùy chọn 6. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn trong giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7:30 sáng đến 5:30 chiều.

Cách đi xe buýt và tàu

Xe buýt

Xe buýt địa phương luôn hoạt động suốt ngày và dừng lại nhiều lần theo tuyến đường. Nếu bạn muốn đi các tuyến nhanh, chúng tôi có cả xe buýt tốc hành. Tuy nhiên, xe buýt tốc hành chỉ hoạt động vào cao điểm buổi sáng và buổi chiều trên đường cao tốc. Nó không dừng lại tại nhiều điểm dừng xe buýt và có mức phí cao hơn.

Hãy xem bản đồ tuyến xe buýt để biết thêm thông tin chi tiết.

Tàu đường sắt nội thành

Các chuyến tàu đường sắt nội thành chạy thường xuyên và dừng ở mọi trạm. Tàu Blue Line đi từ trung tâm thành phố Minneapolis đến sân bay và Mall of America trên Đại Lộ Hiawatha. Tàu Green Line đi từ trung tâm thành phố Minneapolis đến trung tâm thành phố St Paul trên Đại lộ University.

Xem thêm  Tuyến Xe Buýt 36

Hãy xem bản đồ tuyến Blue Line và bản đồ tuyến Green Line để có thêm thông tin.

Xe Buýt Nhanh

Xe buýt nhanh chạy thường xuyên hơn so với xe buýt thông thường và các điểm dừng xe buýt cách nhau xa hơn. Xe buýt Tuyến A chạy từ Ga Tàu 46th St đến Rosedale Mall trên Đại Lộ Snelling. Xe buýt Tuyến C đi từ trung tâm thành phố Minneapolis đến Trung Tâm Chuyên Chở Brooklyn Center trên Đại Lộ Penn. Các xe buýt Red Line đi từ Mall of America đến Trạm Chuyên Chở Apple Valley.

Hãy xem bản đồ Tuyến A, bản đồ Tuyến C và bản đồ tuyến Red Line để có thông tin chi tiết.

Tàu Northstar

Tàu Northstar đi từ Ga Target Field ở trung tâm thành phố Minneapolis đến Fridley, Coon Rapids, Anoka, Ramsey, Elk River và Big Lake. Các chuyến tàu không chạy thường xuyên.

Hãy xem bản đồ tuyến tàu Northstar để biết thêm thông tin chi tiết.

Tôi Phải Trả Phí Bao Nhiêu?

Giá vé sẽ phụ thuộc vào loại xe buýt hoặc tàu mà bạn sử dụng. Dưới đây là một số thông tin về giá vé:

 • Giá vé xe buýt địa phương, Tuyến A và METRO trong giờ cao điểm từ thứ Hai đến thứ Sáu là $2,50 cho người lớn và $1,00 cho thanh thiếu niên, người cao tuổi và chủ thẻ Medicare. Giá vé trong giờ không cao điểm là $2,00 cho người lớn và $1,00 cho nhóm trên.
 • Giá vé xe buýt nhanh trong giờ cao điểm là $3,25 cho người lớn và $1,00 cho thanh thiếu niên, người cao tuổi và chủ thẻ Medicare. Giá vé trong giờ không cao điểm là $2,50 cho người lớn và $1,00 cho nhóm trên.
Xem thêm  Tuyến Xe Buýt đi Sân Bay Nội Bài

Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các loại vé giảm giá đặc biệt cho những nhóm như người khuyết tật và trẻ em từ 5 tuổi trở xuống.

Hãy nhớ rằng vé và vé chuyển tàu có giá trị trong 2 giờ rưỡi và có thể được sử dụng trên tất cả các loại phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, xe buýt nhanh và tàu đường sắt nội thành.

Cách thanh toán khi đi xe buýt và tàu

Xe buýt

Khi đi xe buýt, có ba phương thức thanh toán:

 • Tiền mặt: Hãy chắc chắn thanh toán chính xác vì tài xế sẽ không trả lại tiền thừa. Hãy yêu cầu vé chuyển xe.
 • Thẻ Go-To: Chạm thẻ vào đầu đọc Thẻ Go-To để thanh toán.
 • Ứng dụng Metro Transit: Hiển thị màn hình điện thoại di động cho tài xế xe buýt.

Tàu đường sắt nội thành và xe buýt nhanh

Khi đi tàu đường sắt nội thành hoặc xe buýt nhanh, bạn có thể thanh toán bằng:

 • Tiền mặt hoặc thẻ tín dụng: Thanh toán tại máy bán vé. Vé sẽ là vé chuyển tàu của bạn.
 • Thẻ Go-To: Chạm thẻ vào đầu đọc Thẻ Go-To để thanh toán.
 • Ứng dụng Metro Transit: Hiển thị màn hình điện thoại di động nếu được yêu cầu.

Vui lòng nhớ giữ vé chuyển tàu, Thẻ Go-To hoặc Ứng Dụng Metro Transit của bạn để nhân viên kiểm tra có thể kiểm tra khi cần thiết.

Cách đăng ký Thẻ Go-To

Nếu bạn muốn sử dụng Thẻ Go-To hoặc nạp tiền vào thẻ hiện có, bạn có thể đăng ký tại các máy bán vé tại ga tàu đường sắt nội thành, siêu thị Cub Foods, Trung Tâm Dịch Vụ Metro Transit hoặc trực tuyến trên trang web của Metro Transit.

Xem thêm  Tuyến Xe Bus Toi Khu Vui Choi Ha Noi

Giảm giá vé

Chúng tôi cung cấp các loại giảm giá vé cho các nhóm như người khuyết tật, người có thu nhập thấp và người cao tuổi.

 • Người khuyết tật có thể được giảm giá vé và cần xuất trình giấy tờ tùy thân để được chứng thực.
 • Chương trình dành cho người có thu nhập thấp (TAP) cho phép người dân có thu nhập thấp sử dụng các chuyến đi chỉ với giá $1 mỗi ngày. Để được hưởng ưu đãi này, bạn cần cung cấp tài liệu chứng thực về thu nhập của mình.
 • Người cao tuổi từ 65 tuổi trở lên cũng có thể đi xe buýt và tàu với giá vé giảm. Để nhận được ưu đãi này, bạn cần xuất trình giấy tờ tùy thân có xác nhận “T” hoặc yêu cầu Thẻ Go-To giảm giá vé qua đường bưu điện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc đăng ký và sử dụng các loại vé giảm giá.

Kết luận

Bài viết của DAILYAUTO về tuyến xe buýt đi cá tuyến hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch trình, tuyến đường và các loại xe buýt và tàu mà bạn có thể sử dụng. Hãy tham gia vào hệ thống giao thông công cộng để tiết kiệm thời gian và tránh tắc đường. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật về các dịch vụ của chúng tôi. DAILYAUTO luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình!