Tuyến Xe Buýt đi Công Viên Nước Hồ Tây

Chào các bạn, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn về tuyến xe buýt đến Công Viên Nước Hồ Tây. Nếu bạn đang tìm cách đến công viên này một cách tiện lợi và dễ dàng, hãy theo dõi bài viết này để có thông tin chi tiết về các tuyến xe buýt đi Công Viên Nước Hồ Tây.

Tuyến số 13: Khu vui chơi giải trí công viên Hồ Tây – Cổ Nhuế

Lộ trình này khởi hành từ Khu vui chơi giải trí công viên Hồ Tây và kết thúc tại Cổ Nhuế (Thôn Trù 2). Tuyến này hoạt động từ 5h05 đến 21h05, mỗi chuyến xe diễn ra sau khoảng 10-15 phút. Chiều đi, xe buýt đi qua các điểm đến như Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên, Tô Hiệu, Trần Quốc Hoàn, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn và Đường K3 Cầu Diễn trước khi đến Cổ Nhuế (Thôn Trù 2). Chiều về, xe buýt sẽ đi theo hành trình ngược lại.

Tuyến số 60: KĐT Pháp Vân Tứ Hiệp – CV Nước

Tuyến này khởi hành từ KĐT Pháp Vân Tứ Hiệp và kết thúc tại CV Nước. Thời gian hoạt động từ 5h00 đến 21h00, mỗi chuyến xe diễn ra sau khoảng 15-20 phút. Chiều đi từ CV Nước, xe buýt đi qua các điểm đến như Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Tân Xuân, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, Nguyễn Xuân Yêm, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Ngọc Hồi và Ngõ 83 Ngọc Hồi trước khi đến KĐT Pháp Vân (Tứ Hiệp). Chiều về, xe buýt sẽ đi theo hành trình ngược lại.

Xem thêm  Tuyến Xe Buýt Từ Biên Hòa đi đầm Sen

Tuyến số E09: CV Nước – KĐT Smart City

Tuyến này khởi hành từ CV Nước và kết thúc tại KĐT Smart City (DD Vincom Megamall). Thời gian hoạt động từ 5h30 đến 21h00, mỗi chuyến xe diễn ra sau khoảng 12-15 phút. Chiều đi từ CV Nước, xe buýt đi qua các điểm đến như Ngõ 612 Lạc Long Quân, Âu Cơ, Nghi Tàm, Thanh niên, Hùng Vương, Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, Trần Phú, Chu Văn An, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến và ĐL Thăng Long trước khi đến KĐT Smart City (DD Vincom Megamall). Chiều về, xe buýt sẽ đi theo hành trình ngược lại.

Các tuyến xe buýt trên đây là những lựa chọn thuận tiện để đến Công Viên Nước Hồ Tây. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về các lộ trình khác tại DAILYAUTO để có hành trình di chuyển suôn sẻ hơn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị tại công viên!