Tuyến Xe Buýt đi Vivocity

Cách đi đến những điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore, giúp bạn di chuyển dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn cho chuyến du lịch của mình.

Cách đi đến Universal Studio Singapore

Cùng bước vào thế giới của những bộ phim bom tấn đình đám như Transformer, Jurassic Park… hay hoà mình vào đám đông theo dõi những buổi diễu hành đầy màu sắc. Universal Studio Singapore là một địa điểm lý tưởng cho khách du lịch mọi lứa tuổi.
Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Đảo Sentosa, Singapore 098269

 • Bằng taxi
  Cước phí: Khoảng 10 SGD/ xe bốn chỗ.
  Thời gian: Ước tính 7 – 10 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

 • Bằng tàu điện MRT
  Trước tiên đón MRT đến trạm MRT Harbourfront (điểm giao giữa line màu tím và line màu cam), ra cổng EXIT E tại trung tâm thương mại Vivo City; lên tầng 3 – Lobby L; sau đó bạn đón Sentosa Express để sang đảo Sentosa. Bạn có thể xếp hàng mua vé Sentosa Express hoặc thanh toán trực tiếp trên thẻ EZ Link. Theo Sentosa Express, dừng ngay trạm Waterfront, đi bộ khoảng 5 phút là đến Universal Studio Singapore.
  Cước phí: Khoảng 4 SGD
  Thời gian: 10 – 15 phút. Tính khoảnh cách từ trung tâm thành phố.

 • Bằng lối đi bộ Sentosa Board Walk
  Từ trung tâm thương mại Vivo City, lên tầng 1 và theo bảng hướng dẫn Sentosa Board Walk để đi bộ sang Sentosa. Lối đi có mái che, có thang cuốn băng chuyền và cảnh đẹp hai bên biển.
  Cước phí: Khoảng 1 SGD
  Thời gian: 15 – 20 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

Cách đi đến Singapore Zoo

Khác với những sở thú thông thường với lồng cũi tù túng, Singapore Zoo là vườn thú mở với 2.800 loài động vật đa dạng, mô phỏng chân thực không gian sống thật của các loài thú nơi hoang dã. Bên cạnh đó, khách tham quan còn có cơ hội tiếp xúc và tương tác với các loài động vật hoang dã, hoà mình vào thiên nhiên. Địa chỉ: 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826

 • Bằng taxi:
  Cước phí: Khoảng 25 SGD/ xe bốn chỗ.
  Thời gian: Ước tính 20 – 30 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

 • Bằng tàu điện MRT
  Đón tàu điện đến MRT Ang Mo Kio, line màu đỏ, đi bộ khoảng 10 phút là đến trạm xe bus công cộng Ang Mo Kio Bus Interchage, đón xe bus số 138 để đến thẳng Zoo. Đón tàu điện đến MRT Choa Chu Kang, line màu đỏ, đi bộ khoảng 15 phút đến trạm xe bus công cộng Choa Chu Kang Bus Interchage, đón xe bus số 927 đến thẳng Zoo.
  Cước phí: Khoảng 2 SGD.
  Thời gian: 45 – 60 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

 • Bằng xe bus công cộng
  Xe bus thẳng tuyến đón khách từ một số điểm trong trung tâm thành phố đến thẳng Singapore Zoo và River Safari.
  Chi tiết thời gian đón & điểm đón:

 • SAE Bus: DAILYAUTO

 • Safari Gate: DAILYAUTO
  Cước phí: 6$+ Thời gian: 20 – 30 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

Xem thêm  Tuyến Xe Bus An Sương Hàm Nghi

Cách đi đến Garden by the Bay

Được xem là niềm tự hào của du lịch Singapore, Garden by The Bay là một hệ thống bao gồm 2 toà nhà kính không cột lớn nhất thế giới, khu trưng bày ngoài trời và đặc biệt là vườn cây năng lượng khổng lồ vô cùng hoành tráng. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian xanh để trốn nóng mùa hè này, chắc chắn sẽ không có nơi nào tuyệt vời hơn Garden by The Bay. Địa chỉ: 18 Marina Gardens Drive, Singapore 018953.

 • Bằng Taxi
  Cước phí: khoảng 7$+/xe bốn chỗ.
  Thời gian: ước tính 5-7 phút Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

 • Bằng tàu điện MRT
  Đón MRT đến trạm MRT Bayfront (circle line màu cam), ra cổng EXIT B và theo hướng dẫn băng ngang qua Dragon Fly Bridge hoặc Medow Bridge để đến Gardens By The Bay. Đón MRT đến trạm MRT Marina Bay (điểm giao nhau giữ Line màu cam & line màu đỏ), ra cổng EXIT A, đón xe bus số 400, sau 4 trạm dừng thì sẽ đến Marina Garden Drive.
  Cước phí: 1$+
  Thời gian: 7-10 phút Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Cách đi đến Đảo Sentosa

Ấn tượng đầu tiên của các khách du lịch Singapore đối với Sentosa là một hòn đảo “ăn chơi” náo nhiệt tập trung hàng loạt các điểm tham quan nổi tiếng như Universal Studios, SEA Aquarium, tượng Merlion khổng lồ, công viên nước… Bên cạnh đó, Sentosa còn có rất nhiều cửa hàng, quán ăn, dịch vụ du lịch vô cùng tiện lợi, đảm bảo bạn có thể vừa đi chơi thỏa thích, vừa mua sắm và thưởng thức các món ăn đặc trưng của Đảo Quốc.

 • Bằng taxi
  Cước phí: khoảng 10$+/xe bốn chỗ
  Thời gian: Ước tính 7-10 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

 • Bằng tàu điện MRT
  Trước tiên đón MRT đến trạm MRT Harbourfront (điểm giao giữa line màu tím & line màu cam), ra cổng EXIT E tại trung tâm thương mại Vivo City; lên tầng 3 – Lobby L; sau đó bạn đón Sentosa Express để sang đảo Sentosa. Bạn có thể xếp hàng mua vé Sentosa Express hoặc thanh toán trực tiếp trên thẻ EZ Link. Theo Sentosa Express, dừng ngay trạm Waterfront, đi bộ khoảng 5 phút là đến SEA Aquarium.
  Cước phí: 4$+
  Thời gian: 10-15 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

 • Bằng lối đi bộ Sentosa Board Walk
  Từ trung tâm thương mại Vivo City, lên tầng 1 và theo bảng hướng dẫn Sentosa Board Walk để đi bộ sang Sentosa. Lối đi có mái che, có thang cuốn băng chuyền và cảnh đẹp hai bên biển.
  Cước phí: 1$+
  Thời gian: 15-20 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Xem thêm  Tuyến Xe Buýt Từ Q8 đi Biên Hòa

Cách đi đến điểm trình diễn nhạc nước 3D Wings of Time

Show diễn Wings of Time là sự kết hợp độc đáo và hoàn hảo cuả các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng vô cùng hoành tráng và ấn tượng bên bờ biển đêm huyền bí. Thêm vào đó là cốt truyệt tuyệt vời càng làm tăng phần cảm xúc cho show diễn. Chương trình nhạc nước 3D cực kỳ hoành tráng được diễn ra hàng đêm tại đảo Sentosa và thích hợp với mọi độ tuổi.
Địa chỉ: Siloso Beach, Sentosa Island, Singapore 099538

 • Bằng taxi
  Cước phí: khoảng 10$+/xe bốn chỗ.
  Thời gian: ước tính 7-10 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

 • Bằng tàu điện MRT
  Trước tiên đón MRT đến trạm MRT Harbourfront (điểm giao giữa line màu tím & line màu cam), ra cổng EXIT E tại trung tâm thương mại Vivo City; lên tầng 3 – Lobby L; sau đó bạn đón Sentosa Express để sang đảo Sentosa. Bạn có thể xếp hàng mua vé Sentosa Express hoặc thanh toán trực tiếp trên thẻ EZ Link. Theo Sentosa Express, dừng ngay trạm Beach Station, đi bộ khoảng 5 phút là đến Wings of Time.
  Cước phí: 4$+
  Thời gian: 10-15 phút Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

 • Bằng lối đi bộ Sentosa Board Walk
  Từ trung tâm thương mại Vivo City, lên tầng 1 và theo bảng hướng dẫn Sentosa Board Walk để đi bộ sang Sentosa. Lối đi có mái che, có thang cuốn băng chuyền và cảnh đẹp hai bên biển.
  Cước phí: 1$+
  Thời gian: 15-20 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

Xem thêm  Tuyến Xe Buýt đi Thuận Thành Bắc Ninh

Cách đi đến Chinatown

Chinatown là một trong những trung tâm du lịch tấp nập và thu hút nhất Singapore. Nơi đây tập trung tất cả những gì mà các khách du lịch Singapore muốn tìm kiếm, từ các công trình kiến trúc truyền thống, di sản văn hóa đến các khu chợ, phố ẩm thực và cả những quá bar vô cùng chất và độc đáo. Đừng bỏ lỡ Chinatown Heritage Centre – Trung tâm di sản phố người Hoa, sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá những dấu ấn văn hóa đậm nét của cộng đồng người Hoa đầu tiên di cư đến Singapore. Những dấu ấn văn hóa đó vẫn còn được con người nơi đây tiếp nối, gìn giữ và phát huy đến tận hôm nay.

 • Bằng taxi
  Cước phí: khoảng 5$+/xe bốn chỗ
  Thời gian: Ước tính 5 – 7 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

 • Bằng tàu điện MRT
  Trạm MRT Chinatown là điểm giao giữa line màu tím & line màu xanh dương, vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng ra 1 trong 2 line này. Từ trạm Chinatown, bạn chỉ mất khoảng 7 – 10 phút đi bộ để đến những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng tại khu vực này.
  Cước phí: 1$+
  Thời gian: 5 – 7 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.