Tuyến Xe Buýt Ra Sân Bay Thọ Xuân

tuyến xe buýt ra sân bay thọ xuân

Giới thiệu

Cảng hàng không Thọ Xuân, hay còn gọi là sân bay Sao Vàng, là một sân bay quân sự đa năng nằm ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Sân bay này cách thành phố Thanh Hóa 45 km về phía Tây.

Để di chuyển từ sân bay Thọ Xuân về thành phố Thanh Hóa hoặc ngược lại, bạn có thể lựa chọn giữa dịch vụ Taxi sân bay Thọ Xuân, xe buýt hoặc xe khách.

Taxi sân bay Thọ Xuân

taxi sân bay Thọ Xuân

Đây là phương tiện phổ biến và thuận tiện để di chuyển từ sân bay về trung tâm, đặc biệt phù hợp khi bạn đi theo nhóm.

Hiện có một số hãng taxi hoạt động tại Thanh Hóa như Taxi Mai Linh, Taxi Mekong, Taxi Bắc Trung Nam, và Taxi Rạng Đông. Giá cước khoảng 450.000 đồng/chuyến từ trung tâm thành phố hoặc ngược lại.

Để tìm cho mình một dịch vụ taxi sân bay Thọ Xuân tiết kiệm nhất, bạn có thể tham khảo Đi Chung Taxi. Đây là đơn vị kết nối các hãng taxi trên toàn quốc, cho phép so sánh giá và chất lượng của các hãng. Giá cước từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố Thanh Hóa chỉ từ 400.000đ, phù hợp cho nhóm nhỏ từ 1-3 người.

Xe buýt sân bay Thọ Xuân

Để di chuyển giữa sân bay Thọ Xuân và thành phố Thanh Hóa, bạn có thể sử dụng tuyến xe buýt số 19.

Xem thêm  Hỏi đáp Về Tuyến Xe Bus

Tuyến này hoạt động hàng ngày từ 5h30 đến 18h30, với tần suất 30 phút/chuyến.

Lộ trình đi qua các điểm sau: Ngã ba sân bay – Bệnh viện Đông Sơn – Chợ Phú Thọ (huyện Đông Sơn) – Chợ Tây Thành – Nhà khách 25B.

Giá vé dưới 20km là 15.000 đồng/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000 đồng/hành khách/lượt. Chi phí từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố là khoảng hơn 40km (mất khoảng 70 phút) và chỉ cần chuẩn bị 25.000 đồng.

Xe khách trước cổng sân bay Thọ Xuân

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các tuyến xe khách ngay trước cổng sân bay với mức giá từ 50.000 đồng từ sân bay về trung tâm thành phố Thanh Hóa hoặc 100.000 đồng để đi các huyện, thị xã khác như Quảng Xương hay Sầm Sơn.

Nếu muốn di chuyển bằng xe đưa đón của hãng hàng không Vietnam Airlines về trung tâm thành phố, bạn cũng có thể lựa chọn.

Xe ôm tại sân bay Thọ Xuân

Để tránh tình trạng tắc đường ở sân bay và di chuyển nhanh hơn, bạn có thể lựa chọn xe ôm. Tìm các tài xế mặc áo màu xanh đậm và thường đứng phía ngoài cổng sân bay. Tuy nhiên, việc đi xe ôm cũng có những bất tiện như tài xế chạy nhanh, chạy ngược chiều…

Giá cước đi xe ôm phụ thuộc vào quãng đường, gần bằng giá taxi. Trước khi đi, hãy thỏa thuận giá cả rõ ràng với tài xế để tránh bị chặt chém và đi lòng vòng.

Xem thêm  Tuyến Xe Buýt Quãng Khe

Với những phương tiện di chuyển từ sân bay Thọ Xuân về Thanh Hóa như trên, chúng tôi hy vọng bạn đã tự tin cho chuyến đi của mình.

Để sử dụng dịch vụ taxi sân bay Thọ Xuân của Đi Chung Taxi với giá chỉ từ 400.000 đồng từ sân bay Thọ Xuân, bạn có thể đặt xe trực tuyến trên website của chúng tôi.

Hơn 500.000 chuyến đi đã được thực hiện trên cả nước. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

  • Thông tin các chuyến bay từ sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa
  • [CƠN LỐC ƯU ĐÃI] Dành riêng cho tuyến xe sân bay Nội Bài