Tuyến Xe Buýt Số 7 Tphcm

Chào mừng các bạn đến với DailyAuto! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về tuyến xe buýt số 7 TPHCM. Đây là một tuyến xe buýt rất đặc biệt, với 20 chiếc xe buýt mới hoạt động từ ngày 18/10. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những thay đổi thú vị trên tuyến này!

Xe buýt mới cho tuyến số 7

Trước đây, các xe buýt cũ trên tuyến số 7 đã phục vụ hành khách trong hơn 10 năm. Tuy nhiên, những chiếc xe này không đảm bảo được tiêu chuẩn về khí thải và an toàn. Vì vậy, chúng đã được thay thế bằng 20 chiếc xe buýt SAMCO City I.47 mới, có khả năng chở đến 47 hành khách mỗi lượt. Những chiếc xe mới này được trang bị các thiết bị hiện đại như hệ thống máy lạnh, camera online, máy in vé và hệ thống rao trạm tự động, mang lại sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho hành khách.

Tuyến Xe Buýt Số 7

Sự quan tâm đến môi trường và chất lượng phục vụ

Công ty cổ phần Xe Khách Sài Gòn (thuộc Tổng công ty SAMCO) hiện có khoảng 700 xe buýt sử dụng dầu diesel, hầu hết đều cũ. Tuy nhiên, công ty đã nỗ lực tìm nguồn vốn để đầu tư thay mới phương tiện, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

Trong 9 tháng đầu năm 2016, SaigonBus đã đưa vào hoạt động hàng loạt xe buýt mới trên các tuyến số 31, 27 và 93. Trong kế hoạch từ nay đến cuối năm 2016, công ty sẽ đầu tư thêm 146 chiếc xe buýt để thay thế những xe cũ trên các tuyến số 11, 28, 36, 62, 64, 71, 103 và 139. Điều này chứng tỏ cam kết của công ty trong việc cải thiện không chỉ chất lượng phục vụ mà còn mục tiêu bảo vệ môi trường.

Xem thêm  Tuyến Xe Buýt Phúc Gia Khang

Hướng tới xe buýt thân thiện với môi trường

Trong năm 2017, SaigonBus dự kiến ​​sẽ đầu tư thay đổi toàn bộ 186 xe buýt trên 11 tuyến buýt còn lại bằng các xe buýt sử dụng khí ga thiên nhiên CNG, góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường mà còn nâng cao chất lượng phục vụ hành khách. Chúng ta cùng nhìn nhận hình ảnh về một hệ thống giao thông bằng xe buýt thân thiện, tiện ích và tạo sự hài lòng cho người dân. Điều này cũng đồng hành với 7 chương trình đột phá của thành phố như giảm ùn tắc giao thông, phát triển VTHKCC, giảm ô nhiễm môi trường, giảm lượng khí gây hiệu ứng nhà kính, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về tuyến xe buýt số 7 TPHCM và sự cam kết của công ty SaigonBus trong việc nâng cao chất lượng phục vụ và bảo vệ môi trường. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về DailyAuto, hãy truy cập trang web DAILYAUTO.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn!