Tuyến Xe Buýt Từ Gò Vấp Qua Q3

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá danh sách các khu vực HUB tại TPHCM, đặc biệt là tuyến xe buýt từ Gò Vấp qua Quận 3. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khu vực HUB khác, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

QUẬN 4

HUB Quận 4 là một trong những khu vực quan trọng ở TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB này bao gồm toàn bộ khu vực Quận 4. Đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động kinh doanh và giao thương quan trọng.

Hình ảnh

QUẬN 10

HUB Quận 10 và HUB Quận 10X là hai khu vực quan trọng khác tại TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận 10 bao gồm cặp bờ kè Hoàng Sa đến đoạn giao với đường Trần Quang Diệu, chạy dài từ ngã 3 đến khu vực Hòa Hưng đến vòng xoay ngã 6 Lý Thái Tổ. Từ vòng xoay chạy dài qua Nguyễn Kim đến Bắc Hải. Còn HUB Quận 10X có phạm vi từ Kênh Tân Hóa theo hướng Lý Thường Kiệt đến Bành Văn Trân, chạy dài theo hướng Hồ Bá Kiện qua Thành Thái đến Lạc Long Quân.

Hình ảnh

Hình ảnh

QUẬN 5

HUB Quận 5 và HUB Quận 5X là hai khu vực quan trọng khác tại TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận 5 bao gồm tuyến đường Nguyễn Văn Cừ đến dưới chân cầu Nguyễn Văn Cừ. Từ chân cầu cặp theo bờ sông đoạn đường Võ Văn Kiệt đến ngã 3 đường Gò Công, từ đường Gò Công đến ngã 3 Tạ Uyên và Nguyễn Chí Thanh. Chạy dài tuyến đường Nguyễn Chí Thanh đến Lý Thái Tổ. Còn HUB Quận 5X có phạm vi từ Nguyễn Tri Phương theo hướng đến Điện Biên Phủ qua Nguyễn Hiền hướng đến Trần Hưng Đạo – Hồ Hảo Hớn. Chạy dài Trần Hưng Đạo đến Nguyễn Tri Phương.

QUẬN 3

HUB Quận 3 và HUB Quận 3X là hai khu vực quan trọng khác tại TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận 3 bao gồm tuyến đường Hai Bà Trưng giao đường Nguyễn Thị Minh Khai. Cặp theo tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai đến vòng xoay Công Trường Dân Chủ. Từ vòng xoay chạy dài đến đoạn bờ kè Hoàng Sa. Còn HUB Quận 3X có phạm vi từ Nguyễn Văn Trỗi đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa, chạy dài tuyến đường Điện Biên Phủ đến Nguyễn Tri Phương qua Thành Thái hướng đến Hoàng Sa.

QUẬN 1

HUB Quận 1A, HUB Quận 1B, và HUB Quận 1X là ba khu vực quan trọng khác tại TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận 1A bao gồm tuyến đường từ ngã 3 Nguyễn Thị Minh Khai và Cách Mạng Tháng Tám chạy dài qua Chợ Bến Thành đến Hàm Nghi đoạn dưới chân cầu Khánh Hội. Từ chân cầu cặp theo tuyến đường Võ Văn Kiệt đến chân cầu Nguyễn Văn Cừ. Chạy dài tuyến đường Nguyễn Văn Cừ đến vòng xoay Công Trường Dân Chủ. Còn HUB Quận 1B có phạm vi từ cầu Kiệu cặp theo bờ sông đường Hoàng Sa đến khu Ba Son. Chạy dọc Tôn Đức Thắng đến Hàm Nghi, qua chợ Bến Thành. Từ đoạn Cách Mạng Tháng Tám giao với Nguyễn Thị Minh Khai đến Hai Bà Trưng, đến cầu Kiệu. HUB Quận 1X có phạm vi từ đoạn giao nhau Nguyễn Phi Khanh – Đinh Tiên Hoàng chạy dài đến dưới chân cầu Ba Son đến Trần Hưng Đạo – Cô Giang qua Điện Biên Phủ đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Xem thêm  Xe Bus Tuyến Suối Tiên Bình Chánh

QUẬN 7

HUB Quận 7B, HUB Quận 7C, HUB Quận 7D và HUB Quận 7E là các khu vực quan trọng ở TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận 7B bao gồm tuyến đường Trần Xuân Soạn đến điểm giao Nguyễn Văn Linh với Tân Thuận. Theo hướng Huỳnh Tấn Phát đến đoạn giao với Nguyễn Thị Thập. Chạy dài Nguyễn Thị Thập đến dưới chân cầu Him Lam. HUB Quận 7C có phạm vi từ chân cầu Him Lam chạy dài theo tuyến đường Nguyễn Thị Thập đến điểm giao với Nguyễn Văn Linh, cặp theo tuyến đường Nguyễn Văn Linh đến phía dưới cầu Ông Lớn. HUB Quận 7D có phạm vi từ Khu dân cư ven sông dưới chân cầu Ông Lớn chạy thẳng về hướng Phước Kiểng qua Lê Văn Lương đến Nguyễn Lương Bằng dưới chân Cầu Cả Cấm 2, theo nhánh Cả Cấm đến dưới cầu Phú Mỹ, chạy dài theo tuyến đường Nguyễn Văn Linh đến dưới chân cầu Ông Lớn. Còn HUB Quận 7E có phạm vi từ phía dưới cầu Ông Lớn cặp theo tuyến đường Nguyễn Văn Linh chạy dài đến dưới cầu Phú Mỹ, cặp theo nhánh sông Cả Cấm và Rạch đĩa đến khu biệt thự Tân Phong.

QUẬN TÂN BÌNH

HUB Quận Tân Bình A, HUB Quận Tân Bình B, HUB Quận Tân Bình X và HUB Quận Tân Bình Y là các khu vực quan trọng ở TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận Tân Bình A bao gồm cặp theo hướng Trường Chinh giao với Cộng Hòa, chạy dài tuyến đường Cộng Hòa đến công viên Gia Định vòng theo hướng Bạch Đằng, Trường Sơn. HUB Quận Tân Bình B có phạm vi từ góc Trường Chinh giao với Âu Cơ, chạy dài tuyến đường Âu Cơ đến Trần Văn Quang qua Lý Thường Kiệt, đi theo hướng Bắc Hải cho đến Lê Văn Sỹ qua Cộng Hòa. HUB Quận Tân Bình X có phạm vi từ Khuông Việt đi về hướng Lê Trọng Tấn qua Trường Chinh đến Trần Văn Dư theo hướng Cộng Hòa đến Lý Thường Kiệt. Còn HUB Quận Tân Bình Y có phạm vi từ Trần Văn Dư hướng Trường Sơn đến đường Chiến Thắng, chạy dài đến Nguyễn Văn Trỗi qua Cách Mạng Tháng Tám.

QUẬN BÌNH THẠNH

HUB Quận Bình Thạnh A, HUB Quận Bình Thạnh B, HUB Quận Bình Thạnh C và HUB Quận Bình Thạnh X là các khu vực quan trọng ở TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận Bình Thạnh A bao gồm tuyến đường từ đoạn giao nhau của đường Vạn Kiếp – Phan Đăng Lưu cặp tuyến đường Bạch Đằng qua Điện Biên Phủ đến dưới chân cầu Sài Gòn, cặp theo nhánh sông hướng về cầu Thủ Thiêm đến đường Trường Sa. HUB Quận Bình Thạnh B có phạm vi từ đường Phạm Văn Động chạy dài đến dưới chân cầu Bình Lợi ven theo nhánh sông Sài Gòn đến cầu Kinh và 1 phần khu Bình Quới, đến dưới Cầu Sài Gòn chạy dài theo đường Điện Biên Phủ giao nhau với Lê Quang Định. HUB Quận Bình Thạnh C có phạm vi từ vòng xoay theo hướng Phạm Văn Đồng qua đoạn giao nhau với Phan Văn Trị, từ hướng Phan Văn Trị chạy dài đến Phan Đăng Lưu. HUB Quận Bình Thạnh X có phạm vi từ Nguyễn Kiệm qua đến Đặng Thùy Trâm chạy dài qua Phạm Văn Đồng đến Nguyễn Xí – Đinh Bộ Lĩnh theo tuyến đường số 1 đến Nguyễn Kiệm.

Xem thêm  Bảng đồ Tuyến Xe Buýt 703

QUẬN GÒ VẤP

HUB Quận Gò Vấp A, HUB Quận Gò Vấp B, HUB Quận Gò Vấp C và HUB Quận Gò Vấp X là các khu vực quan trọng ở TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận Gò Vấp A bao gồm khu vực Đường Nội Bộ Sân Bay Tân Sơn Nhất ngang qua Phan Văn Trị đến khu vực giáp sông Vàm Thuật, theo nhánh sông đến dưới chân cầu Bình Lợi, chạy dài theo hướng Phạm Văn Đồng đến Bạch Đằng. HUB Quận Gò Vấp D có phạm vi từ Tân Sơn – Trường Chinh qua tuyến đường Phan Huy Ích chạy theo nhánh sông đến chân cầu chợ Cầu 2 đến Tân Sơn, chạy dài theo tuyến đường Tân Sơn. HUB Quận Gò Vấp B có phạm vi từ Tân Sơn – Trường Chinh qua đường Phan Huy Ích chạy dài theo nhánh sông đến chân cầu chợ Cầu 2, chạy dọc theo hướng Phạm Văn Đồng đến Bạch Đằng. Còn HUB Quận Gò Vấp C có phạm vi từ chạy dài theo hướng Lê Đức Thọ đến cuối đường ven theo nhánh sông đến Phạm Huy Thông. HUB Quận Gò Vấp X có phạm vi từ Nguyễn Thái Sơn đến Lê Đức Thọ, theo hướng Lê Đức Thọ qua Lê Văn Thọ đến Quang Trung chạy dài đến Nguyễn Thái Sơn.

QUẬN PHÚ NHUẬN

HUB Quận Phú Nhuận và HUB Quận Phú Nhuận X là hai khu vực quan trọng khác tại TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận Phú Nhuận bao gồm toàn bộ khu vực Phú Nhuận. Đây là một khu vực phát triển với nhiều cửa hàng và cơ sở kinh doanh. HUB Quận Phú Nhuận X có phạm vi từ Nguyễn Văn Trỗi theo hướng Hồ Văn Huê – Nguyễn Kiệm qua Chu Văn An đến Bùi Hữu Nghĩa. Chạy dài Võ Thị Sáu đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

QUẬN TÂN PHÚ

HUB Quận Tân Phú A, HUB Quận Tân Phú B, HUB Quận Tân Phú C và HUB Quận Tân Phú X là các khu vực quan trọng ở TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận Tân Phú A bao gồm chạy dài theo tuyến đường Thoại Ngọc Hầu đến đoạn giao nhau với Âu Cơ, theo tuyến Âu Cơ đến Lạc Long Quân qua đến Hòa Bình. HUB Quận Tân Phú B có phạm vi từ Bình Long – Tân Kỳ Tân Quý chạy dài đến Trường Chinh, theo tuyến đường Âu Cơ đến Thoại Ngọc Hầu qua Bình Long. HUB Quận Tân Phú C có phạm vi từ Trường Chinh đến Tân Kỳ Tân Quý, theo tuyến đường 26 tháng 3 qua đường kênh 19 tháng 5 đến CN1. Còn HUB Quận Tân Phú X có phạm vi từ Nguyễn Kiệm qua đến Đặng Thùy Trâm chạy dài qua Phạm Văn Đồng đến Nguyễn Xí – Đinh Bộ Lĩnh theo tuyến đường số 1 đến Nguyễn Kiệm.

Xem thêm  Giá Vé Xe Buýt Bến Lức Chợ Lớn Tuyến 80

QUẬN 11

HUB Quận 11 và HUB Quận 11X là hai khu vực quan trọng khác tại TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận 11 bao gồm tuyến đường Lý Thường Kiệt đến Nguyễn Chí Thanh qua Hồng Bàng đến đoạn giao Tân Hóa quay về Hòa Bình , Âu Cơ, Nguyễn Thị Nhỏ. Còn HUB Quận 11X có phạm vi từ Lạc Long Quân theo hướng Thành Thái giao với 3 Tháng 2 và Nguyễn Tri Phương. Chạy dài theo Nguyễn Tri Phương đến đoạn giao nhau với Trần Hưng Đạo đến Hậu Giang – Minh Phụng.

QUẬN 6

HUB Quận 6A, HUB Quận 6B và HUB Quận 6X là các khu vực quan trọng tại TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận 6A bao gồm bao quanh bởi đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn VĂn Lượng, Tạ Uyên. HUB Quận 6B có phạm vi trải dài dọc theo đường An Dương Vương và Nguyễn Văn Lượng, giới hạn bởi đường Tân Hóa Đông và Võ Văn Kiệt. Còn HUB Quận 6X có phạm vi từ Hương Lộ 2 đến Hòa Bình giao Lạc Long Quân chạy dài đến Hậu Giang qua đường số 7.

QUẬN 8

HUB Quận 8A và HUB Quận 8B là các khu vực quan trọng tại TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận 8A bao gồm Chạy dọc theo đường Phạm Hùng tới đường Nguyễn Văn Linh và khu vực phường 8, phường 9 thuộc Quận 8. HUB Quận 8B có phạm vi từ góc đường Nam Cao giao với Đường số 100 chạy dài qua Hoàng Hữu Nam đến Nguyễn Xiển và đến Phước Thiện. Từ Phước Thiện chạy thẳng đến dưới chân cầu Gò Công qua Lê Văn Việt đến đoạn đường Vành Đai Phía Đông.

QUẬN THỦ ĐỨC

HUB Quận Thủ Đức A, HUB Quận Thủ Đức E và HUB Quận Thủ Đức F là các khu vực quan trọng tại TPHCM. Phạm vi hoạt động của HUB Quận Thủ Đức A bao gồm Khu vực xung quanh đường Phạm Văn Đồng, Kha Vạn Cân, Quốc lộ 13 cho tới đường Hiệp Bình. HUB Quận Thủ Đức E có phạm vi bao quanh bởi đường Võ Văn Ngân, Đường số 2 Thủ Đức. Còn HUB Quận Thủ Đức F bao quanh Xa lộ Hà Nội, đường Kha Vạn Cân, Quốc lộ 1A và đường Võ Văn Ngân.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về tuyến xe buýt từ Gò Vấp qua Quận 3. Hãy tiếp tục khám phá và tận hưởng những trải nghiệm thú vị trên tuyến này. Đừng quên truy cập DAILYAUTO để cập nhật thông tin mới nhất về lĩnh vực ô tô.

Trân trọng,

Đội ngũ DAILYAUTO.