Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đầu tiên một trong những điểm nhấn quan trọng và cũng là tâm điểm được GM ra mắt trong triển lãm Motor Show chính là xe Chevrolet Camaro SS 2017.

Xe Chevrolet Camaro 2017

2017 đánh dấu 50 năm lịch sử của Camaro – chiếc xe là niềm mơ ước của hàng triệu tín đồ trê thế giới. Chevrolet Camaro SS sở hữu động cơ V8 6.2L cho công suất 455 mã lực, đạt khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong vòng 4 giây.

Xe Chevrolet Camaro dành giải thưởng danh giá “Chiếc xe của năm 2016” của Motor Trend; 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng “Chiếc xe đáng tin cậy nhất phân khúc xe thể thao hạng trung” của J.D.Power.

Xe Chevrolet Silverado Midnight

Biểu tượng bán tải Mỹ – Xe Chevrolet Silverado lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chiêm ngưởng thiết kế cơ bắp, thể thao với màu sơn đen tuyền mang lại một vẻ đẹp táo bạo đậm chất Mỹ khiến bạn không thể rời mắt. Song hành cùng đó là sức mạnh thách thức mọi giới hạn với khung xe bằng thép vững chãi và động cơ 5.3L V8 Ecotec3 cho sức kéo 355 mã lực mạnh mẽ.

Xe Chevrolet Silverado 2 năm liên tiếp dành giải thưởng “Chiếc xe được tin cậy nhất phân khúc bán tải hạng nặng” và “Chiếc xe có chất lượng tốt nhất phân khúc bán tải hạng nặng” từ J.D.Power.

Xe Chevrolet 2017 TPHCM – Colorado

Không hổ danh là biểu tượng bán tải Mỹ. Xe Chevrolet Colorado 2017 mới với động cơ Dramax mạnh mẽ bứt phá lên đến 197 mã lực, hệ thống lái trợ lực điện và công nghệ giảm chấn mới cho cảm giác lái mượt mà. Chevrolet Colorado 2017 nay còn được tích hợp hệ thống giải trí toàn cầu Mylink thế hệ mới với màn hình cảm ứng 8 inch tối tân cùng tính năng độc đáo khởi động và làm mát từ xa duy nhất trong phân khúc.

Xem thêm  Đánh giá xe Chevrolet Trax 2018

Xe Chevrolet 2017 TPHCM – Chevrolet Colorado đạt giải thưởng danh giá “Chiếc xe bán tải của năm 2016” của Motor Trend và được bình chọn là “Chiếc xe bán tải hạng trung được ưa chuộng nhất” của Edmunds.com.

Đánh giá xe Chevrolet – Đánh giá xeGiá xe Chevrolet Colorado