Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xe MG Biên Hòa, Đồng Nai | Xe MG chính hãng – 0904.629.519

Đại lý xe MG – MG Biên Hòa, Đồng Nai kính chào Quý Khách!

Mua xe MG Biên Hòa, Đồng Nai ở đâu?

Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cách trung tâm TP.HCM 30km về phía Nam là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Nơi đây cũng là một trong những thành phố có dân số đông nhất toàn quốc; và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, đặc biệt là ô tô tại địa phương này luôn ở mức cao.

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, xe MG (Morris Garage) đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng là cá nhân, doanh nghiệp tại Đồng Nai nói chung và TP. Biên Hòa nói riêng. Nếu bạn đang sinh sống; học tập; làm việc; công tác tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và có nhu cầu mua sắm xe MG; trải nghiệm dịch vụ của MG thì có thể tìm đến đại lý xe MG của Chúng tôi.

Tại sao nên chọn xe MG Biên Hòa, Đồng Nai?

Tại đại lý xe MG – Xe MG Biên Hòa, Đồng Nai, Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức xe MG tại Việt nam. Và Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những chiếc xe MG tuyệt vời đến tay khách hàng với giá bán ưu đãi cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm  Gửi xe qua đêm ở BigC

Các dòng xe MG hiện có tại showroom của Chúng tôi bao gồm: MG ZS – một chiếc crossover nhỏ gọn hoàn hảo dành cho gia đình, được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất của thương hiệu; MG HS – một chiếc SUV không chỉ lý tưởng với cá nhân, gia đình mà còn với các doanh nghiệp. Lựa chọn xe MG sẽ đảm bảo cho bạn một trải nghiệm lái xe thực sự đặc biệt và phấn khích mà bạn có thể ngay lập tức cảm nhận thấy khi khởi động động cơ; và trải nghiệm này sẽ không bị giảm đi trong suốt thời gian sở hữu xe của bạn.

Khi bạn đã mua xe MG mới tại xe MG Biên Hòa, Đồng Nai, Chúng tôi biết rằng bạn luôn muốn giữ cho nó hoạt động hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, Chúng tôi cũng hiểu rằng chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ thường tỷ lệ thuận với thời gian sử dụng. Tuy nhiên, Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh cho dịch vụ bảo dưỡng định kỳ; sửa chữa các bộ phận; thay thế linh phụ kiện xe MG. Với nhà xưởng hiện đại; trang thiết bị tối tân; đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Chúng tôi có thể chăm sóc chiếc xe của bạn và giữ nó ở tình trạng tối lưu lâu hơn.

Xe MG Biên Hòa, Đồng Nai có trả góp không?

Nếu tài chính của bạn không cho phép bạn sở hữu hoàn toàn một chiếc xe MG mới thì Chúng tôi vui lòng tư vấn và hỗ trợ bạn để bạn tìm được gói vay mua xe MG trả góp phù hợp với mức lãi suất ưu đãi; giá trị vay lên đến 80% giá trị xe; thời gian vay tối ưu; phạt trả nợ trước hạn thấp. Trên hết, mọi thủ tục là đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Xem thêm  Xe Chevrolet Trailblazer 2019 Đại lý xe Chevrolet TPHCM Việt Nam

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới: