Cây Xăng Tam Hoàng

cây xăng tam hoàng

Cây xăng Tam Hoàng đã thu hút sự chú ý của người dân TP.HCM khi Cục Quản lý thị trường TP.HCM thông báo về tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố. Trong bản thông tin mới nhất, Cục Quản lý thị trường TP.HCM cho biết không có tình trạng găm hàng hay tăng giá bất thường. Tuy nhiên, có 2 cây xăng tạm ngưng hoạt động và 4 cây xăng đang làm thủ tục giải thể.

Tạm ngưng hoạt động

Cửa hàng xăng dầu tại số 439 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp đang chờ làm thủ tục giải thể.

Cửa hàng xăng dầu Tam Hoàng đang tạm ngưng hoạt động là Trạm xăng dầu Đông Sài Gòn tại đường Nguyễn Văn Tăng, xã Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức. Nguyên nhân cho việc này là gặp khó khăn về tài chính, khiến cửa hàng chưa thể nhập xăng về bán. Cũng có một cửa hàng xăng dầu khác là cửa hàng Quốc Hùng tại Tỉnh lộ 15, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi. Cửa hàng này đã đệ đơn xin tạm ngưng từ ngày 20/3 để thanh lý hợp đồng với nhà cung cấp hiện tại và ký hợp đồng mới với đơn vị khác. Cơ quan quản lý thị trường đã làm việc với đại diện của cả hai cửa hàng này nhằm xác nhận tình trạng kinh doanh.

Thủ tục giải thể

Cục Quản lý thị trường TP.HCM đã bất ngờ kiểm tra, đo đạc tại nhiều cửa hàng xăng dầu và không phát hiện có tình trạng găm hàng.

Có tổng cộng 4 cửa hàng xăng dầu đang làm thủ tục giải thể trên địa bàn TP.HCM. Đó là cửa hàng số 439 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp; Chi nhánh Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hoàng Phong- Cửa hàng bán lẻ xăng dầu Hoàng Phong tại đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7; Trạm xăng dầu 178- Công ty TNHH Truyền thông Sắc Việt tại đường Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh và Cửa hàng xăng dầu trường Thiếu sinh quân thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ HDTV tại Tỉnh lộ 15, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi.

Xem thêm  Cây Xăng Tân Mai

Tình hình kinh doanh ổn định

Cục Quản lý thị trường TP.HCM nhận định tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố ổn định. Các cửa hàng xăng dầu đã hoạt động bình thường, đáp ứng nhu cầu của người dân và không còn tình trạng găm hàng hay bán sai giá niêm yết.

DAILYAUTO là một thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam. Hãy truy cập DAILYAUTO để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ ô tô đa dạng mà chúng tôi cung cấp.