Chevrolet Captiva bản đặc biệt Perfect Black

Từ 1/7 thị trường ô tô sẽ có thêm một đối thủ nặng ký từ GM ChevroletĐó chính là Chevrolet Captiva bản đặc biệt Perfect Black Edition.

Một mẫu SUV từ nước Mỹ với phiên bản đặc biệt sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên đất nước mặt trời mọc. Được nâng cấp từ Chevrolet Captiva RevvChevrolet Captiva Perfect Black được ra đời với nhiệm vụ “hạ gục” các đối thủ trong cùng phân khúc và khẳng định vị thế của mình.

Cuốn hút với Chevrolet Captiva bản đặc biệt

Ngoại trừ những chi tiết được mạ crome sáng bóng thì xe được thiết kế với đúng cái tên của nó “Perfect Black” (màu đen đặc biệt). Khi bước chân vào khoang xe thì bạn sẽ bất ngờ với sự lịch lãm, sang trọng và đầy quý phái.

Nội thất xe giờ đây không khác gì một chiếc xe hạng sang phục vụ đầy đủ nhu cầu cho mọi người.

    • Hai hàng ghế được bọc da đen có thêm chức năng sưởi, ấm áp thêm cho bạn.
    • Đầu giải trí DVD được tích hợp trên xe.
    • Hệ thống giải trí Mylink thế II, Android Auto và Apple CarPlay.
    • Đặc biệt hơn là bộ thu sóng Tivi và màn hình 10.2 inch cho hàng ghế sau.

Hệ thống dẫn động 4 bánh cùng khối động cơ Ecotec 2.4l vượt trội và mạnh mẽ. Ngoài ra Chevrolet Captiva bản đặc biệt này còn được thiết lập thêm các tính năng như: cảnh báo điểm mù, khởi động ngang dốc, cảnh báo va chạm phía sau, hỗ trợ đỗ xe…

Thật hãnh diện và tự hào khi được sở hữu phiên bản đặc biệt Chevrolet Captiva Perfect Black này. Với mức giá khởi điểm 4.090.000 Yên (tương đương khoảng 890.000.000 đ) cho những đơn đặt hàng đầu tiên từ ngày 02/7 cùng với số lượng giới hạn chỉ 15 chiếc.