Đại lý xe BMW Đà Nẵng miền trung

Đại lý xe BMW Đà Nẵng có quy mô hơn 9.000 m2, tọa lạc tại địa chỉ: 356 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đã Nẵng là showroom đầu tiên của thương hiệu BMW tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Giống như các đại lý BMW khác trên khắp dải đất hình chữ “S”, BMW Đà Nẵng cũng được xây dựng và mang phong cách thiết kế theo chuẩn BMW Toàn cầu, hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt.

Trên khuôn viên gần 2.300 m2, bao gồm 3 tầng nổi và một tầng hầm, đại lý xe BMW Đà Nẵng đã dành khoảng 800m2 cho không gian trưng bày sản phẩm. Tại đây, các mẫu xe BMW mới nhất thuộc các dòng xe như Series 1, Series 2, Series 3, Series 4, Series 5, Series 6, Series 7, và các dòng M, X, Z4 được trưng bày theo hệ thống, giúp Quý Khách hàng đến thăm quan, tìm hiểu và mua sắm có được cái nhìn cũng như sự so sánh tổng quan nhất.

Theo quy trình chuẩn hóa của Tập đoàn BMW, tất cả máy móc, trang thiết bị, dụng cụ thuộc xưởng dịch vụ của đại lý xe BMW Đà Nẵng đều là những loại tiên tiến nhất, được nhập khẩu 100% từ Công ty mẹ và lắp ráp dưới sự hỗ trợ của BMW Toàn cầu. Đặc biệt, để phù hợp nhất với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, BMW đã thiết kế tất cả các khoang tiếp nhận dịch vụ đều được lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ.

Với diện tích lên đến 1.400 m2, được chia thành nhiều khu chức năng: sửa chữa thân vỏ, phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, khu đồng sơn… BMW Đà nẵng có công suất phục vụ 30 lượt xe/ngày.

Để mỗi chiếc ô tô được mang đến bảo dưỡng – bảo trì – sửa chữa đều được chăm sóc kỹ càng nhất, trong thời gian nhanh nhất, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, BMW Đà Nẵng đã đặt ra những tiêu chuẩn làm việc rất cao cho đội ngũ kỹ, kỹ thuật viên của mình.

Đáng chú ý, mỗi thợ máy phải được cấp chứng chỉ hành nghề bởi chính BMW mới được trực tiếp tiếp cận với xe tại xưởng. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo  nên chất lượng và thương hiệu của Đại lý xe BMW Đà Nẵng.

Sự hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu

“Sự hài lòng của khách hàng làn nên thương hiệu” là phương châm và tôn chỉ hoạt động gắn liền với BMW Đà Nẵng từ những ngày đầu hoạt động.

Để làm được điều này, đại lý xe BMW Đà Nẵng cam kết:

  • Luôn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt NHẤT
  • Dịch vụ chuyên nghiệp NHẤT
  • Giá cả hấp dẫn NHẤT
  • Chế độ hậu mãi tốt NHẤT
  • “Uy tín” luôn là 2 chữ phải được tôn trọng NHẤT.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm 5 cái NHẤT ngay hôm nay!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.