Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe BMW Long Biên Hà Nội

Đại lý xe BMW Long Biên có địa chỉ tại: số 01 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội – là showroom BMW lớn nhất tại khu vực miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.

Với lợi thế nằm tại tọa độ vàng, giữa ngã tư Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ – Quốc lộ 5, đại lý xe BMW Long Biên không chỉ kết nối dễ dàng với những khách hàng tại khu vực Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận như: Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Nguyên…

dai-ly-xe-bmw-long-bien-3

BMW Long Biên

Phong cách hiện đại, xứng tầm đẳng cấp

Trên khuôn viên rộng 5.000m2, đại lý xe BMW Long Biên nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và được THACO đầu tư theo tiêu chuẩn 4S:

  • Sales – Phòng trưng bày có sức chứa lên đến 16 xe BMW với các dòng sản phẩm đặc trưng, mang đậm phong cách BMW
  • Service – Xưởng dịch vụ hiện đại với công suất phục vụ 20 sữa chửa xe cùng lúc.
  • Spare part – Phòng phụ tùng và trang thiết bị xe BMW có sẵn để đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng.
  • Integrated Service Information Server ISIS – Hệ thống kết nối mạng toàn cầu giữa BMW Long Biên và các kỹ sư BMW tại Đức.

dai-ly-xe-bmw-long-bien-4

Showroom BMW Long Biên

Khu vực trưng bày sản phẩm trộng lớn, với 2 mặt thoáng được lắp đặt kính toàn phần, giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để làm nổi bật lên vẻ đẹp ngoại thất của 16 mẫu xe BMW Khác nhau thuộc các dòng sản phẩm như BMW Series, BMW X Models, BMW M Models…

Nhằm nâng cao trải nghiệm và sự thỏa mãn của khách hàng khi đến thăm quan và mua sắm, BMW Long Biên không chỉ mang đến cơ hội lái thử 11 mẫu xe đặc trưng của BMW mà còn áp dụng quy trình đón tiếp và phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Future Retail Concept.

dai-ly-xe-bmw-long-bien-5

Nhân viên BMW Long Biên

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes Biên Hòa Đồng Nai

Trong không gian kích thích mọi giác quan, bao gồm: ánh sáng ấm áp, mùi hương dịu nhẹ, âm nhạc thư giãn, tiếng động cơ của xe khi nổ máy… đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu về kiến thức xe của đại lý xe BMW Long Biên sẽ tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng tìm được cho mình chiếc xe không chỉ hợp phong cách, mà còn hợp mệnh, hợp tuổi.

Xưởng dịch vụ của đại lý xe BMW Long Biên có quy mô trên 2.000m2, được đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc, công cụ, dụng cụ hiện đại, cùng với hệ thống kết nối mạng toàn cầu ISIS – kết nối trực tiếp giữa BMW Long Biên với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của BMW tại Đức.

dai-ly-xe-bmw-long-bien-6

Xưởng dịch vụ BMW Long Biên

Một điểm đặc biệt khác của đại lý xe BMW Long Biên là các kỹ thuật viên, kỹ sư đang làm việc tại xưởng dịch vụ đều đã tham dự đủ 4 khóa đào tạo từ Tập đoàn BMW, sau đó trải qua kỳ thì sát hạch để được cấp chứng chỉ trước khi trực tiếp làm việc. Chính vì lẽ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến và trải nghiệm dịch vụ sửa chữa – bảo hành – bảo trì – nâng cấp tại đại lý của Chúng tôi.

Showroom BMW Long Biên – Điểm đến cho sự hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.

Xem thêm  Đại lý xe MG Tây Sài Gòn