Đại lý xe Ford Thăng Long Hà Nội

Đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Việt Nam – Thăng Long Ford tự hào là đại lý xe Ford số 1 tại Hà Nội với doanh số bán hàng theo tháng / quý / năm được thống kê luôn  tốt nhất hãng.

Năm 2011, Công ty TNHH Ford Thăng Long (gọi tắt là Ford Thăng Long) chính thức mở thêm một chi nhánh mới tại 88 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội chính thức đánh dấu một bước phát triển đầy ý nghĩa của Đại lý xe Ford Thăng Long trong lĩnh vực phân phối – sửa chữa – bảo dưỡng tất cả các dòng xe Ford chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Quy mô đại lý

Đại lý xe Ford Thăng Long – đại lý 3S lớn nhất của Ford Việt Nam toạ lạc tại địa chỉ: Số 105 Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội với quy mô lên đến hơn 11.000m2. Trong đó, được chia thành các phân khu: khu vực đón tiếp và nghỉ ngơi dành cho khách hàng, khu vực trưng bày sản phẩm, khối văn phòng (900m2), xưởng dịch vụ sửa chữa (5.400m2) … cùng nhiều không gian rộng lớn khác nhằm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến với Thăng Long Ford

Đặc biệt, Thăng Long Ford còn là đại lý xe Ford đầu tiên tại Hà Nội sở hữu 3 phòng sơn nhanh tiêu chuẩn quốc tế, 1 phòng sơn khép kín tiêu chuẩn sơn đầu màu cùng thệ thống trang thiết bị pha sơn hiện đại…

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes Lâm Đồng

Dịch vụ cung cấp

Đến với đại lý, Quý Khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng một trong những showroom lớn nhất và hiện đại nhất của hệ thống Ford Việt Nam mà còn được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

  • Cung cấp tất cả các mẫu xe Ford mới nhất trên thị trường
  • Cung cấp linh phụ kiện xe Ford chính hãng
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành / bảo trì / bảo dưỡng / sữa chữa tất cả các loại xe Ford
  • Tư vấn, hỗ trợ vay mua xe Ford trả góp
  • Đổi xe cũ lấy xe mới…

Phương châm hoạt động

Để có được những thành công ngày hôm nay, trong suốt nhiều năm kinh doanh, Thăng Long Ford luôn tuân chỉ theo phương châm hoạt động: “Khách hàng chính là thượng đế”. Điều đó có nghĩa là Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất mà Thăng Long Ford có được.

Để không ngủ quên trên những thành công đó, đại lý còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đi kèm với kế hoạch phát triển, đào tạo đội ngũ nhân sự theo định hướng dài lâu và bền vững để luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy đến với Thăng Long Ford  ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi!

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes Bình Thuận

Đánh giá xe Ford

Đại lý xe Ford Thăng Long – Đại lý xe

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.