Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Mercedes-Benz An Du Hải Phòng

Đại lý xe Mercedes-Benz An Du Hải Phòng kính chào Quý Khách!

Đại lý nằm tại vị trí tâm điểm kết nối

Tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Hải Phòng tại: số 12 đường Hà Nội, P. Quán Toan, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, showroom xe Mercedes-Benz An Du Hải Phòng là một trong những đại lý chính thức; tuy tín nhất; chất lượng nhất của Mercedes-Benz Việt Nam.

Đến với Showroom của Chúng tôi, mọi vấn đề liên quan đến việc mua sắm xe Mercedes của Quý Khách đều được chúng tôi ưu tiền hàng đầu trong việc xử lý. Chúng tôi biết rằng, bạn có những kỳ vọng cao khi mua xe Mercedes và với tư cách là một trong những đại lý ủy quyền hàng đầu hiện nay, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu, thậm chí vượt xa sự mong đợi của Quý khách. Vì vậy, lựa chọn đại lý xe Mercedes-Benz An Du Hải Phòng đồng nghĩa với việc bạn đã trao cho Chúng tôi cơ hội để thể hiện những cam kết của mình về sự xuất sắc.

Đội ngũ nhân sự tậm tâm, nhiệt huyết

Đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm của Chúng tôi rất mong muốn chia sẻ kiến thức và sự nhiệt tình của mình với bạn.

Dịch vụ vô song, gần gũi với mọi thứ

Không chỉ mang đến dịch vụ bán hàng đáng tin cậy, đại lý xe Mercedes-Benz An Du Hải Phòng còn được trang bị nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu để có thể đáp ứng mọi nhu cầu về bảo dưỡng; bảo trì; sữa chữa; thay thế hay nâng cấp xe Mercedes-Benz của bạn.

Xem thêm  Trọng lượng xe ecosport 2018

Trung tâm dịch vụ sửa chữa

Tại đây, các kỹ thuật viên được chứng nhận bởi Mercedes-Benz của Chúng tôi chỉ sử dụng các phụ tùng, linh kiện chính hãng để duy trì chất lượng; tính toàn vẹn và hiệu suất của xe ở mọi thời điểm. Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào từng mẫu xe; hạng mục thực hiện và tất cả đều được niêm yết cụ thể tại Trung tâm.

Cho dù bạn sở hữu mẫu xe Mercedes nào, từ sedan (C-Class; E-Class; S-Class…) cho đến SUV (GLC-Class; GLE-Class; GLS-Class…) hay những mẫu xe thuộc hàng “hiếm” như G-Class; Maybach; Cabriolet… Trung tâm của Chúng tôi đều có đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của bạn.

Thông tin liên hệ

Không chỉ giới thiệu; tư vấn; phân phối những chiếc xe Mercedes-Benz chính hãng, đại lý xe Mercedes-Benz An Du Hải Phòng còn nhận ký gửi; mua bán xe Mercedes cũ. Ngoài tra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay mua xe Mercedes-Benz với lãi suất thấp; thủ tục nhanh; giải ngân sớm cho những khách hàng có nhu cầu.

Vui lòng ghé thăm đại lý xe Mercedes-Benz của chúng tôi

Hân hạnh phục vụ Quý khách

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới: