Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An

Đại lý xe Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An kính chào Quý Khách!

Đại lý số 1 tại khu vực Bắc Trung Bộ

Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An là Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Ủy quyền thứ 14 của Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc và cũng là đại lý chính thức đầu tiên của thương hiệu xe sang của Đức tại khu vực Bắc Trung Bộ. Sự ra đời của đại lý còn là bước tiến chiến lược trong việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng tại khu vực này của Mercedes-Benz.

Đi vào hoạt động chính thức từ năm 2018, sau hơn 2 năm, showroom xe Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An đã gặt hái được nhiều thành công, niềm tin yêu của khách hàng và trở thành một trong những địa chỉ mua xe “Mẹc” đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Một trong những ưu thế không thể không nhắc đến mà Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An sở hữu và trị trí. Với việc tọa lạc tại: Số 3 Mai Hắc Đế, Lê Lợi, TP. Nghệ An – khu vực cửa ngõ sân bay Vinh, khách hàng tại trung tâm TP. Nghệ An và các tỉnh lân cận sẽ dễ dàng kết nối với đại lý để có được trải nghiệm mua sắm và sự phục vụ tốt nhất.

Showroom đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 300

Với phòng trưng bày 14 xe; xưởng dịch vụ – sửa chữa công suất phục vụ 40 xe/ngày; khu vực đón tiếp hiện đại, sang trọng; phòng chờ nhiều tiện ích… Đại lý xe Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An tự hào đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 300 về cả chức năng Bán hàng và Hậu mãi của Mercedes-Benz.

Xem thêm  Đại Lý Xe MG Đà Lạt, Lâm Đồng

Không chỉ phân phối các mẫu xe Mercedes-Benz phổ biến trên thị trường như: C-Class; E-Class; S-Class; GLC-Class; GLE-Class; GLS-Class… Đại lý của Chúng tôi còn cung cấp những chiếc xe thuộc hàng “hiếm” như Maybach; G-Class hay SLC-Class.

Xe Mercedes-Benz được sản xuất với kỹ thuật hết sức công phu. Do đó, khi có nhu cầu bảo trì; bảo dưỡng; sửa chữa; thay thế linh phụ kiện, bạn hãy mang xe đến Trung tâm dịch vụ của Chúng tôi. Tại đây, các kỹ thuật viên được đào tạo chính quy; trình độ chuyên môn giỏi; tay nghề cao của Chúng tôi sẽ kiểm tra thấu đáo để xe Mercedes-Benz của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

Bên cạnh các dịch vụ kể trên, đại lý xe Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay mua xe Mercedes-Benz trả góp. Khi Quý  khách có nhu cầu, các chuyên viên trong lĩnh vực tài chính của Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm ra được: ngân hàng phù hợp; gói vay phù hợp; định mức vay phù hợp… Nhờ các mối quan hệ bền chặt với nhiều đối tác ngân hàng, Chúng tôi đảm bảo khoản vay của Quý khách sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Hân hạnh phục vụ Quý khách

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới: