Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe MG Lê Văn Lương | Showroom chính hãng

Đại lý xe MG Lê Văn Lương kính chào Quý Khách!

Sự lựa chọn số 1 của khách hàng

Showroom xe MG Lê Văn Lương là đại lý chính thức của MG Việt Nam. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để giúp khách hàng của mình tìm được chiếc MG hoàn hảo; phù hợp với nhu cầu sử dụng; ngân sách và yêu của của khách hàng. Chính vì vậy, hãy ghé thăm Chúng tôi ngay hôm nay tại địa chỉ: Tầng trệt – Tòa nhà CT1 – Chung cư Ban Cơ yếu Chính phủ, Đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe có động lực lái thể thao; một chiếc xe thân thiện với gia đình; hay một chiếc crossover tuyệt vời cho đô thị, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước để bạn nhanh chóng tìm ra phiên bản xe, màu sắc xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Lựa chọn đại lý xe MG Lê Văn Lương, Chúng tôi thậm chí sẽ gọi cho bạn để nhắc bạn khi dịch vụ của bạn đến hạn, và sắp xếp lịch hẹn cho bạn. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho bạn một trong những chiếc xe MG chất lượng nhất trên thị trường.

Đa dạng sản phẩm, dịch vụ

Ngày nay, những chiếc xe không chỉ dừng lại ở việc cùng bạn di chuyển từ điểm A đến điểm B. Trên hết, lái xe phải có phong cách và quan trọng nhất là vui vẻ. Điều tuyệt vời là xe MG xe MG có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một chiếc xe cho cá nhân, cho gia đình hay cho các doanh nghiệp.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Sơn La

Đến với phòng trưng bày của đại lý xe MG Lê Văn Lương, bạn sẽ tìm thấy mọi loại xe MG hiện có trên thị trường. Đó là: MG ZS, hay MG HS với nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau.

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu xe MG chính hãng và dịch vụ khách hàng chất lượng cao, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay mua xe MG trả góp. Là một trong những đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng, Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được gói vay phù hợp nhất với mức thu nhập và khả năng chi trả của bạn.

Tuyên bố sứ mệnh

Chính sách của đại lý xe MG Lê Văn Lương là liên tục cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng. Cho dù bạn đang ở đây để mua một chiếc MG ZS phiên bản tiêu chuẩn; hay một chiếc MG HS phiên bản cao cấp; hoặc chỉ đơn giản là mang chiếc xe của bạn đến để làm dịch vụ, Chúng tôi đều hướng tới việc đối xử công bằng với khách hàng; cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mong đợi của tất cả các khách hàng.

Đối xử công bằng với mọi khách hàng là trọng tâm của Hệ thống Chất lượng tại showroom xe MG Lê Văn Lương, được hỗ trợ và tán hành không chỉ bởi đội ngũ Quản lý cấp cao mà còn bởi từng nhân viên tận tâm của Chúng tôi.

Xem thêm  Đại lý xe Ford Quận Bình Tân

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới: