Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe Nissan Sài Gòn

Đại lý xe Nissan Sài Gòn Kính chào Quý Khách

Về Chúng tôi

Showroom xe Nissan Sài Gòn tọa lạc tại: 816 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP.HCM là một trong những showroom lớn nhất của Nissan tại khu vực phía Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Đến với Nissan Quận 10 Sư Vạn Hạnh, Quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn đa dạng và phù hợp về các mẫu xe Nissan mới, bao gồm: Nissan Almera; Nissan Navara; Nissan X-Terra…

Điều đáng nói hơn cả là Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng cạnh tranh nhất và giá cả tốt nhất để bạn tận hưởng trong suốt hành trình mua sắm ô tô của mình. Từ việc mua một chiếc xe Nissan mới cho đến việc đảm bảo xe Nissan của bạn tiếp tục vận hành trơn tru trong nhiều năm tới, đại lý của Chúng tôi sẽ luôn giúp bạn.

Hãy đến thăm showroom của Chúng tôi ngay hôm nay và bạn sẽ nhanh chóng biết được lý do tại sao Chúng tôi nổi bật hơn so với các đại lý xe Nissan khác.

Các dịch vụ mà đại lý xe Nissan Sài Gòn cung cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm hỗ trợ tài chính khi mua xe Nissan, đội ngũ của Chúng tôi sẽ bắt đầu trao đổi với bạn để đảm bảo rằng bạn biết về các lựa chọn vay và cân đối nguồn tài chính của mình, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt.

Xem thêm  Đại lý City Ford Bình Triệu QL13

Nissan Quận 10 Sư Vạn Hạnh không chỉ là nơi dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc Nissan mới. Chúng tôi còn là điểm đến cho những ai đang sử dụng xe Nissan. Bởi lẽ, Chúng tôi có trung tâm bảo dưỡng và dịch vụ ô tô hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng khi cần lời khuyên của chuyên gia. Các kỹ thuật viên dịch vụ của Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và giữ cho chiếc xe của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Chi tiết các dịch mà Đại lý xe Nissan Sài Gòn cung cấp

  • Tư vấn, giới thiệu và phân phối xe Nissan chính hãng
  • Tư vấn, giới thiệu và phân phối linh kiện, phụ tùng xe Nissan chính hãng
  • Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa mọi loại xe Nissan
  • Tư vấn, hỗ trợ vay mua xe Nissan trả góp
  • Cứu hộ 24/7…

Nissan Sài Gòn là đại lý cao cấp của Bạn

Đại lý xe Nissan Sài Gòn là nguồn tốt nhất để bạn tìm kiếm một chiếc xe ở khu vực phía Nam hoặc nhận lời khuyên từ chuyên gia về ô tô. Đại lý ô tô Nissan của Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi bạn mua một chiếc xe mới hoặc bảo trì chiếc xe hiện tại của mình. Chúng tôi muốn trở thành điểm dừng chân duy nhất của bạn để bạn không phải mất thời gian cho lịch trình vốn đã bận rộn của mình.

Xem thêm  Đại Lý Xe VinFast TPHCM Sài Gòn

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới: