Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Cà  Mau

Trong vòng 2 năm trở lại đây, VinFast đã trở thành một trong những thương hiệu xe ô tô nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người dùng (cả cá nhân và doanh nghiệp) tại thị trường Cà Mau. Những chiếc ô tô VinFast được ưa chuộng bởi nó là hiện thân của tinh hoa ô tô Hoa Kỳ; được xây dựng trên nền tảng xe BMW của Đức; được chắp bút bởi tên tuổi lừng danh nước Ý –  Pininfarina và trên hết là nó thể hiện tinh thần mãnh liệt của dân tộc Việt Nam. Vậy mua xe Vinfast Cà Mau ở đâu uy tín nhất?

Cũng chính vì lẽ đó mà xe VinFast không chỉ hấp dẫn, hoa mỹ từ trong ra ngoài, mà ẩn sâu bên trong nó là nhiều giá trị bền vững khác mà khó có thể đong đếm được. Lựa chọn xe VinFast Cà Mau đồng nghĩa với việc khách hàng đã có trong tay một trong những chiếc xe chất lượng nhất trên thị trường. Không chỉ vậy, nó còn giúp chủ sở hữu thể hiện đẳng cấp và giá trị bản thân.

Tại tỉnh Cà Mau, khách hàng có nhu cầu mua sắm những dòng xe VinFast như: Fadil; Lux A2.0; Lux SA2.0 hay xe máy điện Klara vui lòng đến với đại lý xe VinFast Cà Mau tại địa chỉ: TTTM Vincom Cà Mau, Phường 1, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, hoặc liên hệ Hotline:

Về Chúng tôi – Showroom xe VinFast Cà Mau

Giống với hầu hết đại lý xe VinFast khác trên toàn quốc, showroom xe VinFast Cà Mau cũng được tích hợp cùng TTTM Vincom. Nhờ lợi thế đó mà đại lý xe của Chúng tôi có cơ hội tiếp đón hàng chục ngàn lượt khách hàng ghé thăm mỗi tháng. Và doanh số cũng được ghi nhận tăng đều qua các Quý. Không những vậy, Chúng tôi còn tự hào là một trong những đại lý có điểm đánh giá hài lòng cao nhất hiện nay.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast An Giang - Long Xuyên

Đến với đại lý xe VinFast Cà Mau, Khách hàng không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng những dòng xe VinFast mới nhất mà còn được tư vấn viên của Chúng tôi chia sẻ về hành trình “365 ngày biến điều không thể thành có thể”.

Cùng với đó, chúng tôi sẽ mang đến sự hỗ trợ tốt nhất giúp Quý khách dễ dàng tìm cho mình được một chiếc xe VinFast phù hợp với nhất mục đích sử dụng và trên hết là phù hợp với đẳng cấp và cá tính của người dùng.

Xưởng dịch vụ của Chúng tôi được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao của VinFast. Với những trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa; nâng cấp; bảo dướng xe VinFast của Quý Khách hàng.

Ngoài ra, showroom xe VinFast Cà Mau còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay mua xe VinFast trả góp với nhiều ưu đãi từ chính VinFast và ngân hàng liên kết.

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp