Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Đồng Tháp

Đại lý xe VinFast Đồng Tháp kính chào Quý Khách!

Địa chỉ mua xe VinFast uy tín, tin cậy

Ra đời cũng thời điểm với sự ra mắt của các mẫu xe VinFast tại thị trường quê nhà, đại lý xe VinFast Đồng Tháp có địa chỉ tại: Khu Trung tâm dịch vụ thương mại Khóm 4, Phường 1, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp là một trong những đại lý ủy quyền chính thức đầu tiên của thương hiệu.

Với lợi thế tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện với toàn tỉnh cũng như các tỉnh thành lân cận khác mà showroom xe VinFast Đồng Tháp chính là một địa chỉ mua xe VinFast uy tín, tin cậy cho các Khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp nói riêng và toàn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Trải nghiệm mua sắm tại đại lý xe VinFast Đồng Tháp

Giống với những showroom xe VinFast khác, đại lý xe VinFast Đồng Tháp cũng sở hữu quy mô rộng lớn. Và được thiết kế theo hệ thống nhận diện thương hiệu VinFast, hướng đến sự sang trọng và cao cấp.

Phần lớn diện tích của showroom để trưng bày các mẫu xe mới nhất của VinFast như: Fadil; Lux A2.0; Lux SA2.0 và cả xe máy điện Klara. Cũng tại đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách câu chuyện từ từng mẫu xe. Đồng thời giúp quý khách nhận ra giá trị thực sự ẩn sau vẻ ngoài đẹp đẽ của chúng.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Long Biên

Không chỉ xây dựng diện mạo hoàn hảo, đại lý của Chúng tôi còn hướng đến sự chuyên nghiệp; chất lượng; tận tâm, bằng cách truyền sự nhiệt huyết “mãnh liệt tinh thần Việt Nam” cho đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của đại lý.

Chúng tôi hiểu rằng, am hiểu về sản phẩm của chính mình là một trong những điều quyết định sự thành/bại của đại lý. Chính vì vậy, Chúng tôi liên tục tổ chức những lớp bồi dưỡng, trau dồi kiến thức cho đội ngũ của mình để có thể tư vấn; hỗ trợ; phục vụ Quý khách tốt nhất. Đến với đại lý của Chúng tôi, chắc chắn Quý Khách sẽ tìm được một chiếc xe VinFast ưng ý; phù hợp với mục đích sử dụng và phù hợp với cá tính của bản thân.

Đại lý xe VinFast Đồng Tháp cung cấp những dịch vụ gì?

Bên cạnh việc tư vấn, giới thiệu, phân phối tất cả các sản phẩm xe VinFast chính hãng, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như:

  • Tư vấn, giới thiệu, phân phối linh kiện, phụ tùng xe VinFast chính hãng với mức giá đã được niêm yết;
  • Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi xe VinFast có “một không hai”;
  • Hỗ trợ, tư vấn vay mua xe VinFast trả góp;
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn đời xe.

Hãy đến với VinFast Đồng Tháp ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của Chúng tôi. Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng

Xem thêm  Đại Lý Xe MG Bình Phước

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp