Đại lý xe VinFast Hùng Vương, Cần Thơ

Đại lý xe VinFast Hùng Vương có địa chỉ tại Tầng L1, TTTM Vincom Plaza Hùng Vương – Số 2, đường Hùng Vương, P. Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ là showroom xe VinFast duy nhất tại tỉnh Cần Thơ.

Nhờ lợi thế về mặt vị trí, mỗi ngày, đại lý xe VinFast của Chúng tôi đón tiếp rất nhiều lượt khách đến thăm quan; tìm hiểu; mua sắm xe VinFast. Bao gồm cả khách hàng vốn có của TTTM Vincom Plaza và một lượng lớn khách từ khắp các quận huyện tại tỉnh Cần Thơ cũng như ở nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Sự ra đời của đại lý xe VinFast Hùng Vương không chỉ nằm trong chiến lược phát triển bền vững và lâu dài của VinFast; mà còn góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu VinFast tại thị trường đầy tiềm năng này.

Phong cách hiện đại, sang trọng

Giống với những showroom khác, đại lý xe VinFast Hùng Vương cũng được thiết kế dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu VinFast bao gồm 2 màu đỏ tươi và trắng, theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Mặc dù có 3 mặt thoáng, nhưng showroom xe VinFast Hùng Vương không dựng nên bất kì vách ngăn nào. Điều này giúp kéo gần hơn khoảng cách giữa khách hàng và xe VinFast.

Và trong không gian rộng lớn, ngập tràn ánh sáng ấy, những chiếc xe VinFast như: Fadil; Lux A2.0; Lux SA2.0 càng có cơ hội phô diễn nét đẹp chạm ngưỡng hoàn mĩ của chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đô thị nhỏ gọn – hãy chọn VinFast Fadil. Nếu bạn là một doanh nhân thành đạt – hãy để VinFast Lux A2.0 nâng tầm phong cách cho mình. Còn nếu bạn cần không gian sử dụng thực tế cho cả gia đình – đừng bỏ qua VinFast Lux SA2.0.

Xe VinFast Lux SA2.0
Xe VinFast Lux SA2.0

Không chỉ giới thiệu, tư vấn, cung cấp tất cả các dòng xe VinFast chính hãng, đại lý xe VinFast Hùng Vương còn cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng. Bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ vay mua xe VinFast trả góp cho những khách hàng đang có nhu cầu tận dụng linh hoạt nguồn tiền của mình.

Ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường

Chúng tôi cam kết những chiếc xe VinFast trao đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng, đã được trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.

Do đó, lựa chọn đại lý xe VinFast Hùng Vương đồng nghĩa với việc Quý khách đã đặt niềm tin đúng chỗ. Lựa chọn Chúng tôi, Quý khách còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi hấp dấn nhất trên thị trường như: giảm giá trực tiếp; trước bạ 0 đồng; Thu cũ đổi mới…

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi xe VinFast

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp