Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Lý Thái Tổ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe để lái trên đường phố thật phong cách với chi phí vận hành thấp, động cơ bền bỉ, hãy lựa chọn một chiếc xe VinFast. Cho dù nhu cầu của bạn là Fadil – xe đô thị tốt nhất hiện nay; Lux A2.0 – sedan hạng sang doanh nhân hay Lux SA2.0 – SUV số 1 cho gia đình; hay SUV siêu sang V8 President, showroom xe VinFast Lý Thái Tổ – Bắc Ninh đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tại đây, nhân viên của Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn, giúp bạn tìm được chiếc xe VinFast lý tưởng nhất với nhu cầu; mục đích sử dụng; phong cách; cá tính và hợp mệnh – hợp tuổi với bạn.

Khi bạn ghé thăm đại lý của Chúng tôi tại: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Ngã 6 TP. Bắc Ninh, (mặt đường Lý Thái Tổ và Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh), bạn chắc chắn nhận được dịch vụ khách hàng cao cấp mà bạn xứng đáng có được. Bạn cũng có thể gọi cho Chúng tôi theo số Hotline để được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ không đâu sánh kịp

Dịch vụ bạn sẽ nhận được tại đại lý xe VinFast Lý Thái Tổ – Bắc Ninh sẽ là thứ mà không nơi nào, không ai sánh kịp.

Lựa chọn mua xe VinFast tại đại lý của Chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ các chương trình ưu đãi hiện hành của hãng và của riêng Chúng tôi. Đó là những khuyến mãi xe VinFast hấp dẫn như: Trước bạ 0 đồng; Thu cũ đổi mới; Thanh toán bằng voucher Vinhomes…. Cùng nhiều ưu đãi độc quyền khác.

Xem thêm  Đại Lý Xe VinFast TPHCM Sài Gòn

Chúng tôi không chỉ bán xe, mà còn cung cấp những tư vấn về tài chính để đơn giản hóa quy trình, thủ tục vay mua xe VinFast trả góp. Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với nhiều ngân hàng để đảm bảo khoản vay của bạn sẽ có lãi suất ưu đãi nhất; thời gian vay linh hoạt nhất; và chi phí trả nợ trước hạn thấp nhất.

Với cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm dịch vụ của Chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của bạn, từ đơn giản đến khó khăn như: thay dầu; thay nước làm mát; thay bộ lọc động cơ; đồng sơn; sữa chửa động cơ; thay thế linh phụ kiện… Tại đây, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao; tay nghề giỏi của đại lý xe chúng tôi sẽ xác định chính xác vấn đề mà xe VinFast của bạn gặp phải để tiến hành sữa chữa, bảo dưỡng nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ đại lý xe VinFast Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp bạn tại showroom của Chúng tôi.

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp