Đại lý xe VinFast Thăng Long

Đại lý xe VinFast Thăng Long kính chào Quý Khách!

Bạn đã sẵn sàng cho một chiếc xe VinFast mới chưa?

Nếu bạn đã sẵn sàng để mua một chiếc xe VinFast mới, thì hãy đến với showroom xe VinFast Thăng Long tại: 68 Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội  ngay hôm nay để xem cách Chúng tôi tạo ra sự khác biệt.

Đại lý xe VinFast Thăng Long tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của VinFast tại Hà Nội. Đến với showroom của Chúng tôi, Quý khách sẽ có được trải nghiệm mua xe tương xứng với các mẫu xe cao cấp mà Chúng tôi đang cung cấp.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đô thị; sedan hạng sang; hay SUV cho gia đình, bạn chắc chắn sẽ tìm được chiếc xe bạn yêu thích tại phòng trưng bày của Chúng tôi.

Đại lý xe VinFast Thăng Long – đại lý hàng đầu tại miền Bắc

Bạn muốn một chiếc xe đô thị với khả năng vận hành linh hoạt? Hãy chọn VinFast Fadil.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan cho doanh nhân thành đạt? Hãy chọn Lux A2.0.

Còn nếu bạn thích một chiếc VinFast phù hợp với cả gia đình? Hãy chọn Lux SA2.0.

Khi bạn đã chọn được chiếc xe phù hợp nhất với mình, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính của Chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán khoản vay và khoản thanh toán phù hợp nhất với mức thu nhập và thực tế tài chính của bạn.

Xem thêm  Đại lý xe Ford Phổ Quang - Sài Gòn Ford

Hơn ai hết, bạn luôn là người mong muốn chiếc xe VinFast của mình vẫn trong tình trạng nguyên sơ. Và bạn sẽ rất vui biết rằng, Chúng tôi luôn ở đây để thực hiện điều đó.

Định kỳ, hãy mang chiếc xe VinFast của bạn đến trung tâm dịch vụ VinFast của Chúng tôi để bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa. Các kỹ thuật viên được VinFast chứng nhận sẽ cung cấp cho xe VinFast của bạn sự chăm sóc tốt nhất có thể như: thay dầu; căn chỉnh lốp; căn chỉnh đèn; thay màng lọc nhiên liệu…

Chúng tôi thậm chí có thể sữa chắc các va chạm lớn của xe. Ngoài ra, đại lý xe VinFast Thăng Long còn cung cấp nhiều loại linh kiện, phụ tùng chính hãng để có thể thay thế cho xe VinFast của bạn trong quá trình sửa chữa.

Cuối cùng, Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý xe VinFast được yêu thích nhất tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Bởi vì, Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Không quan trọng bạn ở đâu, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, đại lý xe VinFast Thăng Long luôn sẵn sàng phục vụ bạn bằng tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm, tận tình.

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes-Benz Vietnamstar Long Biên

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp