Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

GM Việt Nam tặng động cơ, hộp số và xe Chevrolet

Ngày 22 tháng 06 năm 2016 vừa qua lễ trao tặng động cơ, hộp số và xe Chevrolet được diễn ra tại Hà Nội.

Với mục đích đem lại cho sinh viên ngành ô tô Việt Nam được tiếp cận và thực hành trên những động cơ xe Chevrolet. GM Việt Nam đã trao tặng 2 xe cùng 10 bộ động cơ và hộp số cho 12 Trường Đại Học Cao Đẳng tại Việt Nam.

Theo công bố thì các thiết bị được tài trợ là 1 xe Chevrolet Captiva, 1 xe Chevrolet Spark cùng 10 bộ động cơ và hộp số của các dòng xe Cruze, Aveo, Orlando.

Với những thiết bị này các sinh viên chuyên ngành ô tô sẽ được trực tiếp tháo lắp các linh kiện, hiểu rõ hơn về những công nghệ từ những chiếc xe hiện đại mang thương hiệu Chevrolet. Tổng Giám đốc General Motors Việt Nam, ông Wail A. Farghaly, chia sẻ. “Chính những sinh viên này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình tương lai của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam – và chúng tôi rất vinh dự được góp phần vào sự phát triển của các em.”

Khám phá và khơi gợi niềm đam mê kỹ thuật công nghệ, giải phóng nguồn năng lực ẩn chứa của tuổi trẻ.

Hoạt động này của GM Việt Nam sẽ giúp góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đảm bảo nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Và trong thời đại kinh tế ngày nay thì mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và giáo dục là rất quan trọng, giúp phát triển kinh tế xã hội.

Xem thêm  Đánh giá xe Kia –

Một điểm cộng cho doanh nghiệp khi có những hoạt động xã hội. GM Việt Nam ngày càng khẳng định thương hiệu và vai trò của mình.