Import charges ebay là gì?

Import charges eBay là các khoản phí mà bạn phải trả khi mua một món hàng từ một quốc gia khác và vận chuyển nó đến Việt Nam. Các khoản phí này bao gồm:

  • Thuế nhập khẩu: Thuế nhập khẩu là một khoản phí được đánh vào hàng hóa khi nó được nhập khẩu vào một quốc gia. Thuế nhập khẩu thường được tính theo giá trị của hàng hóa và loại hàng hóa.
  • Thuế giá trị gia tăng (VAT): VAT là một loại thuế giá trị gia tăng được áp dụng đối với hàng hóa và dịch vụ. VAT thường được tính theo giá bán của hàng hóa hoặc dịch vụ.
  • Phí hải quan: Phí hải quan là một khoản phí được thu bởi cơ quan hải quan để xử lý việc nhập khẩu hàng hóa. Phí hải quan thường được tính theo trọng lượng của hàng hóa và loại hàng hóa.
  • Phí vận chuyển: Phí vận chuyển là khoản phí mà bạn phải trả cho công ty vận chuyển để vận chuyển hàng hóa từ quốc gia xuất khẩu đến Việt Nam. Phí vận chuyển thường được tính theo trọng lượng của hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Tổng số tiền import charges eBay mà bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào giá trị của hàng hóa, loại hàng hóa, trọng lượng của hàng hóa và khoảng cách vận chuyển. Bạn có thể tìm hiểu thêm về import charges eBay tại trang web của eBay.

Bán hàng trên Ebay có mất phí không?

Có, bán hàng trên eBay sẽ mất phí. Các loại phí mà bạn phải trả khi bán hàng trên eBay bao gồm:

  • Phí đăng sản phẩm: Phí đăng sản phẩm là một khoản phí nhỏ mà bạn phải trả khi bạn đăng một sản phẩm lên eBay. Phí đăng sản phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào danh mục sản phẩm và mức giá của sản phẩm.
  • Phí thanh toán: Phí thanh toán là một khoản phí nhỏ mà bạn phải trả khi bạn nhận được thanh toán cho một sản phẩm. Phí thanh toán sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn sử dụng.
  • Phí vận chuyển: Phí vận chuyển là khoản phí mà bạn phải trả cho công ty vận chuyển để vận chuyển sản phẩm đến người mua. Phí vận chuyển sẽ khác nhau tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước của sản phẩm, cũng như địa điểm vận chuyển.
  • Phí dịch vụ: Phí dịch vụ là một khoản phí nhỏ mà bạn phải trả cho eBay để sử dụng nền tảng của họ. Phí dịch vụ sẽ khác nhau tùy thuộc vào giá bán của sản phẩm.
Xem thêm  Xe Chevrolet Aveo 2018. Đại lý xe Chevrolet TPHCM. 0904.629.519

Tổng số tiền phí mà bạn phải trả khi bán hàng trên eBay sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn bán, giá bán của sản phẩm, phương thức thanh toán bạn sử dụng, và địa điểm vận chuyển. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại phí trên eBay tại trang web của eBay.