Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Top 9 công nghệ ô tô ô tô 2018. Đại lý xe Chevrolet Hóc Môn

top-9cong-nghe-o-to-2043577

Những công nghệ đang dần được phổ biến trên ô tô và nhanh chóng chứng minh được tầm quan trọng của nó đến nổi giờ người mua xe coi đó là tiêu chí cần để xuống tiền. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những công nghệ đó:

  • Cảnh báo va chạm: Sử dụng các cảm biến radar, laser, camera để quét xung quanh xe từ đó cảnh báo lái xe thông qua đèn báo và âm thanh. Đây còn là tiền đề cho các công nghệ khác.

  • Phanh khẩn cấp tự động: Hoạt động dựa trên các cảm biến từ công nghệ cảnh báo, phát hiện va chạm giúp ngăn ngừa, hạn chế mức độ nghiêm trọng của các vụ va chạm.
  • Trợ lực phanh khẩn cấp BA: Sử dụng các cảm biến kiểm soát chân phanh, theo dõi và ghi nhận các trường hợp phanh gấp của lái xe, từ đó tự động khuếch đại lực phanh giúp giảm hành trình phanh.
  • Cảnh báo điểm mù: Dựa trên hệ thống cảm biến, phát sóng điện từ thậm chí cả camera gắn trên gương chiếu hậu … để theo dõi và cảnh báo cho lái xe bằng đèn và âm thanh, mỗi khi có xe áp sát thân xe.

tinh-nang-canh-bao-diem-mu-2696896

  • Cảnh báo lệch làn: Sử dụng các cảm biến, theo dõi hành trình mỗi khi xe có xu hướng chệch là đường. Nó sẽ thông báo âm thanh hình ảnh thậm chí rung vô lăng, chỗ ngồi để cảnh báo tài xế
  • Hỗ trợ duy trì làn đường: là nâng cấp của cảnh báo lệch làn đường, ngoài cảnh báo nó sẽ trực tiếp tác động lên phanh hoặc vô lăng theo một lực vừa đủ để xe trở lại đúng làn đường của mình.
  • Cảnh báo một tập trung: Hệ thống sẽ giám sát, phân tích tài xế từ đó đưa ra cảnh báo, gợi ý khi mất tập trung hay ngủ gật mà chính họ không để ý. Hệ thống này thường phát ra cảnh báo khi xe chạy trên tốc độ 60km/h.
  • Thông báo tai nạn tự động: Hoạt động dựa trên kết nối điện thoại thông minh hoặc riêng biệt của hệ thống giải trí. Tự động thông báo tai nạn đến các đầu số do chính người sử dụng cài đặt.
  • Tự động thay đổi góc chiếu đèn pha: Hệ thống sẽ thu thập, phân tích tình hình giao thông, sau đó tự điều chỉnh góc chiếu nếu phía trước có xe ngược chiều và tự động chỉnh lại để đảm bảo tầm quan sát mà không ảnh hưởng tới các phương tiện khác.

> Bảng giá Chevrolet: https://dailyauto.vn/

Xe Chevrolet Captiva Mới: https://dailyauto.vn/gia-xe-chevrolet-captiva-revv-moi-tphcm

Bán tải Xe Chevrolet Colorado: https://dailyauto.vn/gia-xe-chevrolet-colorado-tphcm

Xem thêm  Xe Chevrolet Captiva 2018. Đại lý xe Chevrolet TPHCM 0904629519