Xe Chevrolet Cruze 2017

Trong thời gian những năm gần đây thì người tiêu dùng khá quan tâm đến một dòng xe Sedan hạng C của Mỹ – Chevrolet. Một trong những dòng xe được thiết kế hiện đại trẻ trung cùng những trang bị không thể nào tuyệt vời hơn thì xe Chevrolet Cruze đã ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt vào cuối năm 2015 thì phiên bản xe Chevrolet Cruze đã có một bước thay đổi quan trọng khiến người tiêu dùng rất hài lòng. Chevrolet Cruze có không gian nội thất rộng rãi cũng như thiết kế lịch lãm, hiện đại. Các trang bị tiện nghi đáng chú ý trên một chiếc xe hiện đại ngày nay mà Chevrolet Cruze sẵn sàng đáp ứng.

Xe Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam ra mắt 

Trong năm nay phiên bản mới xe Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam được GM Chevrolet nâng cấp thêm một số tính năng mới cũng như tiện nghi nội thất xe. Để ngày càng hoàn thiện hơn, phù hợp hơn với người tiêu dùng, bắt kịp với xu hướng hiện đạị tiện nghi.

  • Hệ thống chiếu sáng đèn pha Projector và đèn LED chạy ban ngày.
  • Thay thế cho đèn Halogen cũ, không chỉ tăng tính tầm quan sát cho cả người lái mà còn giúp Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam khỏe khoắn và hiện đại hơn.
  • Camera lùi: xe Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam được trang bị camera lùi giúp người lái dễ dàng quan sát khi de xe vào chỗ hẹp, tăng tính an toàn.
  • Ghế bọc da mới: Trên cả ai phiên bản xe Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam ( lT, LTZ) sẽ được bọc da đen nhập khẩu hoàn toàn. Tăng tính lịch lãm mạnh mẽ cho không gian nội thất.
  • Vô-lăng bọc da và bảng tablo mới: ở phiên bản số sàn xe Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam được nâng cấp lên bọc da nhập khẩu hoàn toàn, cũng như điểm thêm mảng ốp nhựa đen bóng ở cụm điều khiển trung tâm.
  • Bệ tì tay cho hàng ghế sau: Hỗ trợ cho người ngồi sau trong những chuyến đi xa cùng xe Cruze 1.6 LT nay có thêm bệ tì tay kiêm hốc để ly, một chi tiết đơn giản nhưng rất hữu ích.
Xem thêm  Đại Lý bán Xe Chevrolet Phú Quốc Chevrolet Kiên Giang

Chevrolet Cruze 2017 sở hữu diện mạo mới thực sự rất ấn tượng, làm bật nên phong thái và nét cá tính riêng cho chủ nhân. Sử dụng động cơ Ecotec II của hãng, xe Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam mới vẫn tiếp tục được duy trì với 2 phiên bản số sàn Cruze LT và số tự động Cruze LTZ tương ứng cùng hai phiên bản động cơ E-Tec II 1.6L và Ecotec 1.8L.

Hiện nay thì xe Chevrolet Cruze 2017 mới đã về tới Đại lý xe Chevrolet TPHCM chuẩn bị cho sự kiện ra mắt hoành tráng. Xe Chevrolet Cruze 2017 TPHCM Việt Nam với mức giá phổ thông và khá dễ chịu trong phân khúc hạng C, Xe Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam mới có lợi thế tuyệt đối về giá bán bởi mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 589 triệu đồng thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ khác cùng phân khúc.

Xe Chevrolet Captiva 2017 dòng xe gia đình 7 chỗ hiện đại. Xe Chevrolet Spark 2017 mới tinh túy đến từ tương lai.