Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe BMW – Xe BMW Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam, tiếp giáp với các tỉnh như: Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và có đến 65km đường bờ biển. Trong đó, thành phố Bến Tre là trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của tỉnh

Những ngày đầu năm 2019, thành phố Bến Tre chính thức được Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt công nhận là khu đô thị loại II, đánh dấu sự chuyển mình và cũng là một cột mốc quan trọng trong việc tạo lập vị thế, thu hút mạnh mẽ các nguồn đầu tư, thúc đẩy phát triển toàn diện kinh tế – xã hội của địa phương này.

Không chỉ vậy, điều này còn đáp ứng nguyện vọng của người dân, giúp người dân toàn thành phố có điều kiện tiếp cận với nhiều tiện ích và hưởng thụ thành quả từ những công trình hạ tầng đô thị, công trình phúc lợi và an sinh xã hội đem lại, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố Bến Tre.

Dự báo, trong năm 2020 và xa hơn nữa, chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây sẽ được cải thiện rõ rệt, kéo theo đó là nhu cầu mua sắm phương tiện đi lại mà cụ thể là ô tô cũng sẽ tăng theo.

Xe BMW Bến Tre: Chất lượng tốt – Giá cạnh tranh – Giao hàng nhanh!

BMW là một thương hiệu đến từ Đức, daonh nghiệp này không chỉ sản xuất và kinh doanh các loại xe ô tô mà còn có cả xe gắn máy. Thương hiệu danh tiếng BMW luôn gắn liền với chất lượng hàng đầu, phong cách thể thao, công nghệ tiên tiến cùng đa dạng mẫu mã sản phẩm.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Thái Nguyên – Nha Trang

Mỗi chiếc xe ô tô BMW được tung ra trên thị trường luôn đạt được doanh số bán hàng tốt ở cả khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và không thể thiếu Châu Á.

Ngày nay, các mẫu xe BMW chiếm phần lớn ở hầu hết các phân khúc, mà nổi bật trong số đó phải kể đến những các tên như: BMW 3 Series, 5 Series, 7 Series, X3, X5, X7 và BMW Z4 kiểu dáng thể thao với phiên bản 2 chỗ ngồi.

Tại Bến Tre, các khách hàng đam mê và có nhu cầu mua sắm những chiếc xe BMW chính hãng có thể liên hệ với đại lý BMW chính thức thông qua Hotline. Chúng tôi cam kết cung cấp những xe BMW chất lượng tốt nhất – Giá cả cạnh tranh nhất – Giao hàng nhanh nhất có thể.

Đến với đại lý xe BMW, Quý khách hàng còn được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ Quý khách tìm cho mình được một chiếc xe phù hợp với nhất tính chất sử dụng, trên hết là nâng cao giá trị của chủ sở hữu.

Đại lý xe BMW hân hạnh phục vụ Quý khách!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.