Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe BMW – Xe BMW Bình Dương

Hướng từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đi qua cầu Bình Triệu rồi xuôi theo quốc lộ 13 là đến được tỉnh Bình Dương – một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế bậc nhất trên toàn quốc.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, kết hợp với lợi thế tiếp giáp cửa ngõ phía Nam thành phố mang tên Bác mà trong những năm qua, tỉnh Bình Dương không những phát triển toàn diện về kinh tế – xã hội mà còn ghi nhận mức đầu tư từ nước ngoài tăng cao.

Theo ước tính, Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động, thu hút 938 dự án đầu tư với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng và tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn lao động đến từ khắp nơi trên cả nước.

xe-bmw-binh-duong

Xe BMW Bình Dương

Đáng chú ý, tỉnh Bình Dương không chỉ thu hút lao động là người Việt Nam mà còn thu hút lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến từ các nước như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở và nhu cầu sở hữu phương tiện đi lại mà cụ thể là ô tô cũng gia tăng.

Xe BMW Bình Dương hân hạnh cùng Quý Khách!

Ngày nay, trong xã hội hiện đại, xe ô tô không chỉ là một phương tiện đi lại thông thường mà nó còn là một công cụ để chủ sở hữu thể hiện phong cách, cá tính, thậm chí là đẳng cấp của bản thân trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm  Đại lý xe Ford Phổ Quang - Sài Gòn Ford

Một trong những thương hiệu xe ô tô được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất để giúp họ nổi bật bản thân chính là thương hiệu ô tô đến từ Đức – BMW. Xe BMW không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, thể thao, cá tính mà ẩn sâu bên trong đó còn là một câu chuyện đầy ý nghĩa và cảm xúc về thương hiệu từ khi khởi đầu cho đến thành công ngày hôm nay.

xe-bmw-binh-duong-2

Xe BMW Bình Dương

Không chỉ cung cấp những dòng xe gia đình, BMW còn mang đến cho khách hàng những chiếc xe sang trọng bậc nhất dành cho doanh nhân như BMW 5 Series, BMW 7 Series… Với những khách hàng cần không gian sử dụng thực tế, Chúng tôi tự hào giới thiệu BMW X7 – chiếc SUV hàng đầu hiện nay và rất nhiều mẫu xe khác đang chờ khách hàng khám phá, trải nghiệm.

xe-bmw-binh-duong-3

Xe BMW Bình Dương

Ngoài việc tư vấn, giới thiệu và cung cấp tất cả những dòng xe BMW chính hãng có mặt trên thị trường Việt Nam, xe BMW Bình Dương còn cung cấp dịch vụ tư vấn vay mua xe trả góp với mới ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường.

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.