Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe BMW – Xe BMW Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc Trung Ương và cũng là một trong những thành phố hiện đại bậc nhất ở miền Tây Việt Nam. Từ xưa, Cần Thơ từng được biết đến qua câu ca dao nổi tiếng:

 “Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về”

Quả thật, ai đã từng đến với Cần Thơ đều không thể quên được thành phố nằm bên bờ sông Hậu với thiên nhiên tươi đẹp, hệ thống sông ngòi chằng chịt, đa dạng vườn cây ăn trái, con người đặc biệt mến khách và trên hết là nơi đây gắn liền rất nhiều các địa danh du lịch nổi tiếng như: bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, cầu Cần Thơ, nhà thờ họ Dương…

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nhiều tiêm năng, lợi thế nên theo quy hoạch và định hướng phát triển đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ, y tế, văn hóa và du lịch của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời cũng là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong – đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế.

Theo kết quả của cuộc điều tra dân số mới nhất hồi đầu năm 2019, toàn tỉnh Cần Thơ có khoảng 1,2 triệu người đang sinh sống và làm việc. Trong đó, 70% cư dân sống ở thành thị và 30% còn lại sống ở nông thôn.

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes Bình Thuận

Đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao trong vài năm trở lại đây nhu cầu mua sắm xe ô tô làm phương tiện đi lại của người dân tại thành phố Cần Thơ liên tục tăng cao.

Xe BMW Cần Thơ

Hầu hết những người yêu thích xe BMW đều biết đến triết lý kinh doanh của thương hiệu này là “Perfomance” – có thể hiểu là “hiệu suất”, “trình diễn” hoặc “thể hiện”. Triết lý kinh doanh này được thể hiện qua tất cả các hoạt động của hãng, từ việc thiết kế mẫu xe, quảng bá hình ảnh, bán hàng cho đến tổ chức sự kiện… tất cả đều phải thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu, của sản phẩm và mang tính “Perfomance”.

Chính vì lẽ đó, xe BMW luôn được lòng người dùng và cả giới chuyên gia đánh giá.

Đại lý xe BMW trân trọng thông báo, Chúng tôi tự hào cung cấp đa dạng các mẫu xe BMW chính hãng như: BMW 3-Series, 5-Series, 7-Series, X1, X2, X3, X4, X5, X6, X7… đúng tiêu chí “Perfomance” của thương hiệu, cùng với đó là các dịch vụ chất lượng như: bảo hành, bảo dưỡng, sữa chửa, nâng cấp, tư vấn vay mua xe…. hỗ trợ Quý khách hàng tại khu vực thành phố Cần Thơ.

Để biết thêm về sản phẩm và chính sách bán hàng, Quý Khách vui lòng lòng liên hệ với chúng tôi.

Đại lý xe BMW hân hạnh phục vụ Quý khách!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.

Xem thêm  Xe Ford huyện Bình Chánh - Đại lý xe Ford