Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xe BMW Long An

Thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long, tỉnh Long An là một trong số ít những tỉnh thành giữ vị trí chiến lược trong việc phát triển kinh tế khu vực Đông Nam Bộ và cả Tây Nam Bộ của Việt Nam.

Với đặc điểm giáp nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước như: TP.HCM, Tây Ninh, Tiền Giang, Đồng Tháp và Prey Veng (Campuchia), kết hợp với hệ thống giao thông hoàn chỉnh bao gồm cả đường bộ lẫn đường thủy mà hoạt động giao thương buôn bán tại Long An luôn diễn ra tấp nập cả ngày lẫn đêm, góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

Trong những năm qua, do kinh tế tăng trưởng vượt bậc mà nhu cầu về việc sở hữu ô tô cá nhân của người dân trên địa bàn tỉnh không ngừng tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu về những chiếc ô tô hạng sang để vừa phục vụ công việc, vừa phục vụ đời sống hàng ngày. Trong đó, xe BMW là một trong những thương hiệu xe ô tô được yêu thích nhất tại Long An.

Xe BMW Long An – Một lựa chọn, ngàn ưu đãi

BMW là một thương hiệu của Đức được thành lập từ năm 1916. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, BMW đã có mặt tại hàng chục quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ngày nay, khi nhắc đến thương hiệu BMW là những người yêu xe sẽ liên tưởng ngay đến những chiếc ô tô sang trọng, thiết kế thể thao, đặc biệt là khả năng vận hành độc nhất vô nhị, mang đậm cá tính BMW.

Xem thêm  Đại Lý Xe VinFast TPHCM Sài Gòn

Ở Long An, không khó để tìm ra một chiếc xe BMW tham gia lưu thông trên đường, nhưng để tìm được một đại lý bán hàng uy tín lại không hề dễ dàng.

Do đó, để mua được những sản phẩm xe BMW chính hãng như: BMW 3 Series, BMW 5 Series, BMW 7 Series, BMW X3, BMW X5, BMW X7 hay BMW Z4, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ

Ngoài việc mang đến cho khách hàng tại tỉnh Long An những sản phẩm chất lượng, Chúng tôi còn có nhiều chính sách bán hãng ưu đãi, đặc biệt là chính sách hỗ trợ, hướng dẫn vay mua xe trả góp với giá trị vay tối ưu, lãi suất vay hấp dẫn và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như:

  • Tư vấn, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm xe BMW chính hãng đã qua sử dụng
  • Tư vấn, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện, đồ chơi xe BMW chính hãng với thời gian nhanh nhất
  • Tư vấn, giới thiệu và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành các loại xe BMW

Đại lý xe BMW hân hạnh phục vụ Quý khách!

 

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Kiên Giang