Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xe BMW Tây Ninh

Tây Ninh được biết đến là một tỉnh nằm ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam – cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km về phía Tây Bắc, giáp với các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, Tp.HCM, Long An và sở hữu 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia.

Trong đó, thành phố Tây Ninh – trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, hành chính của tỉnh giữ vị trí chiến lược quan trọng, liên kết các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh cũng như các vùng lân cận.

Thành phố Tây Ninh
Thành phố Tây Ninh

Theo định hướng phát triển đô thị Việt Nam đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2050, thành phố Tây Ninh là đô thị quan trọng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, một cực tăng trưởng chủ đạo trong hệ thống đô thị Việt Nam với Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị động lực chính. Đô thị này còn nằm trong vùng đối trọng phát triển kinh tế phía Bắc, định hướng đến năm 2025 sẽ nâng lên đô thị loại II.

Tất cả những yếu tố trên đều cho thấy rằng, diện mạo của thành phố Tây Ninh nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung đang thay đổi từng ngày. Kéo theo đó, kinh tế – văn hóa – xã hội – du lịch… cũng phát triển không ngừng và tất nhiên, nhu cầu về việc sở hữu một chiếc ô tô nhằm phục vụ công việc và cuộc sống hàng ngày cũng dần gia tăng.

Xem thêm  Đại lý xe BMW - Xe BMW Cần Thơ

Xe BMW Tây Ninh: Lựa chọn số 1 của Khách hàng

BMW được biết đến là một thương hiệu ô tô nổi tiếng toàn cầu đến từ nước Đức – cái nôi sản sinh ra hàng loạt những tên tuổi danh tiếng khác như Audi, Mercedes-Benz, Porsche hay Volkswagen…

Nhưng xe BMW vẫn được đánh giá là vượt trội hơn một bậc do mỗi chiếc xe gắn logo BMW trên mui không chỉ đơn thuần là một phương tiện để phục vụ việc đi lại hàng ngày mà nó còn giúp nâng tầm giá trị của bạn trong công việc, trong mắt đối tác và khách hàng, đồng thời là một công cụ để bộc lộ cá tính và đẳng cấp của chủ sở hữu.

Hiện nay, Đại lý xe BMW đang cung cấp các mẫu xe BMW chính hãng mới nhất như: X3, X4, X5, X6, X7, 3 Series, 5 Series, 7 Series, M Modesl… đáp ứng đa dạng nhu cầu, mục đích sử dụng và phù hợp với phong cách của người dùng.

Đi kèm với đó là những chính sách ưu đãi bán hàng, chính sách bảo hành và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Các sản phẩm – dịch vụ Đại lý cung cấp:

  • Tư vấn, giới thiệu và cung cấp xe BMW chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng
  • Tư vấn, giới thiệu và cung cấp linh phụ kiện, đồ chơi ô tô chính hãng.
  • Tư vấn, giới thiệu và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành các loại xe BMW
  • Tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay mua xe BMW với giá trị vay lên đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Dịch vụ hàng đầu

Chúng tôi cam kết, lựa chọn Đại lý xe BMW là một trong những quyết định đúng đắn nhất của Quý Khách!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.

Xem thêm  Đại lý xe Ford Bình Thuận - Phan Thiết