Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe BMW – Xe BMW Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh thành ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở cuối cù lao kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu, có tỉnh lỵ là thành phố Trà Vinh.

Nằm bên bờ sông Tiền, trên quốc lộ 53, thành phố Trà Vinh không chỉ là trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh Trà Vinh mà còn đóng vai trò là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh khi chỉ cách TP.Cần Thơ 100 km, cách TP.HCM khoảng 202 km và cách bờ biển đông 40 km.

Với hệ thống giao đông đường bộ, đường thủy đồng bộ và khá hoàn chỉnh, địa phương này còn có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, văn hóa với các tỉnh thành khác thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Năm 2016, thành phố Trà Vinh được chính thức công nhận là đô thị loại II, đánh dấu một bước phát triển mới về kinh tế – xã hội, góp phần thúc đẩy đô thị hóa, tạo động lực mới cho sự phát triển, xúc tiến đầu tư, tăng thu ngân sách, chuyển dịch cơ cấu kinh tế của toàn tỉnh.

Trước những cơ hội kể trên, cư dân đang sinh sống và làm việc tại Trà Vinh hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, kinh tế của Trà Vinh sẽ bứt tốc trong tương lai gần để trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế tốt nhất toàn vùng.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Cộng Hòa, Tân Bình

Kéo theo đó, đời sống, kinh tế, văn hóa – xã hội của cư dân nơi đây cũng ngày được cải thiện hơn và hình ảnh những con phố tấp nập những chiếc ô tô con qua lại cũng đang dần trở thành hiện thực.

Xe BMW Trà Vinh

Đã hơn 100 năm kể từ những ngày đầu đặt chân vào ngành công nghiệp ô tô cho đến nay, thương hiệu BMW vẫn gắn liền với logo hình tròn mô phỏng hình ảnh cánh quạt đang quay của những chiếc máy bay.

Không hề ngoa khi nói rằng, thiết kế logo của BMW đã góp một phần không nhỏ tạo nên sự thành công của thương hiệu đến từ Đức suốt nhiều thập niên qua khi mang tính nhận diện cao, truyền tải được giá trị lịch sử và thông điệp của thương hiệu.

Vậy, góp sức lớn nhất trong sự thành công của thương hiệu đến từ đâu? Đó chính là những đặc điểm truyền thống của xe BMW như: chất lượng sản phẩm hàng đầu, ngoại hình cá tính, động lực lái mạnh mẽ…

Tại thị trường Việt Nam nói chung và tại thành phố Trà Vinh nói riêng, đại lý xe BMW đang phân phối những dòng xe BMW chính hãng mới nhất như: BMW 3 Series, BMW 5 Series, BMW 7 Series, BMW X3, BMW X5, BMW X7… cùng nhiều sản phẩm linh phụ kiện chính hãng khác.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm xe BMW để phục vụ việc đi lai trong Tết Nguyên Đán 2020 này, vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua Hotline để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes Lâm Đồng

Đại lý xe BMW hân hạnh phục vụ Quý khách!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.